5+ cách Chat zalo me đăng nhập siêu đơn giản 2023

0
184
chat-zalo-me-dang-nhap-caidatphanmem

Hướng dẫn chat zalo me đăng nhập siêu nhanh với những bước thực hiện chi tiết nhất để bạn có thể nhắn tin và gọi điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Đây là giải pháp hữu ích đối với những chiếc điện thoại có ít dung lượng, bạn không cần phải tải ứng dụng nhưng vẫn có thể sử dụng tất cả những tính năng của zalo dễ dàng. 

Cách chat zalo me đăng nhập không cần dùng mật khẩu

Để đăng nhập vào chat zalo.me mà không cần sử dụng đến mật khẩu, bạn hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé. 

Bước 1: Khởi chạy web trên máy tính mà bạn hay sử dụng > Sau đó truy cập vào liên kết id.zalo.me hoặc chat.zalo.me > Tiếp đến bạn nhập số điện thoại đăng ký Zalo cá nhân > Và sau đó chọn gửi yêu cầu đăng nhập. Đôi khi ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu bạn cần xác thực ở giai đoạn này thì mới có thể tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo. 

chat-zalo-me-dang-nhap-khong-can-mat-khau-caidatphanmem
Chat zalo me đăng nhập không cần dùng mật khẩu

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại smartphone. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn yêu cầu bạn Xác thực đăng nhập tài khoản Zalo Bảo Mật tại mục Tin nhắn. Bạn bấm chọn vào đó > Và xác nhận đăng nhập > Để hoàn thành bạn nhấn chọn Ok. 

xac-thuc-chat-zalo-me-dang-nhap-caidatphanmem
Xác thực bảo mật zalo

Cách Chat.Zalo.me đăng nhập bằng QR Code

Trước hết, các bạn cần sử dụng trình duyệt web để có thể truy cập zalo chat me đăng nhập. Để tiết kiệm thời gian hơn, mọi người hãy dùng tài khoản có sẵn đã đăng nhập tại Zalo trên smartphone hay dùng QR code mà không phải nhập mật khẩu nhé. 

Xem thêm  Hướng dẫn check imei samsung đơn giản nhất 2023

Bước 1: Sau khi bạn đã truy cập vào chat zalo.me bạn hãy nhấn vào Quét mã QR. Sau đó, sẽ có hình ảnh mã QR xuất hiện. 

truy-cap-chat-zalo-me-dang-nhap-caidatphanmem
Truy cập vào chat zalo.me

Bước 2: Lúc này bạn hãy khởi động Zalo trên điện thoại lên > Chọn biểu tượng mã QR Code ở góc bên phải màn hình. Sau đó, khung quét QR code bằng camera sẽ xuất hiện > Bạn dùng điện thoại và thực hiện quét mã trên màn hình.

chat-zalo-me-dang-nhap-nhanh-chong-caidatphanmem
Chọn biểu tượng mã QR Code

Bước 3: Tiếp theo, Zalo web sẽ đăng nhập tài khoản mà người dùng đang đăng nhập trên ứng dụng Zalo điện thoại để bắt đầu sử dụng. Với Zalo web, bạn có thể sử dụng những tính năng cơ bản như gọi điện thoại hoặc nhắn tin như tải ứng dụng trên PC, smartphone.

chat-zalo-me-dang-nhap-thanh-cong-caidatphanmem
Đăng nhập chat zalo me thành công

Chat.zalo.me đăng nhập bằng số điện thoại

Ngoài 2 cách chat zalo me đăng nhậpCaidatphanmem đã chia sẻ như trên thì bạn cũng có thể thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại theo những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt tại máy tính để truy cập Zalo web với đường dẫn https://chat.zalo.me/ hay https://id.zalo.me/ > Tiếp tục nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký tài khoản zalo. 

Nếu đây là lần đăng nhập đầu tiên trên trình duyệt thì Zalo sẽ yêu cầu bạn trả lời đúng những câu hỏi bảo mật. Sẽ có lựa chọn 3 người mà bạn từng liên hệ trên Zalo.

chat-zalo-me-dang-nhap-don-gian-caidatphanmem
Chọn 3 người bạn từng liên lạc

Bước 2: Khi quá trình đăng nhập đã thực hiện thành công thì bạn có thể sử dụng những tính năng như tải ứng dụng zalo về dùng.

Xem thêm  Cách xem tin nhắn thu hồi trên Messenger bằng máy tính, điện thoại cực nhanh 2023
tinh-nang-chat-zalo-me-dang-nhap-caidatphanmem
Sử dụng những tính năng của chat zalo me đăng nhập

Khi xem xét về những tính năng, Zalo web cũng được tích hợp tương tự như những phiên bản ứng dụng khác. Vẫn có hỗ trợ chat nhóm, ảnh GIF và những sticker, truyền tải ảnh và chia sẻ những tập tin,…

Bước 3: Chọn người mà bạn muốn liên hệ để bắt đầu trò chuyện nhé. 

Truy nhiên, tốc độ nhắn tin tại zalo web có thể sẽ chậm hơn một chút so với sử dụng tại ứng dụng nên bạn hãy chờ đợi chút nhé. 

Hướng dẫn chat zalo me đăng nhập bằng điện thoại

Bạn muốn truy cập zalo me trên điện thoại để có thể sử dụng dễ dàng mọi lúc, mọi nơi thì bạn có thể thực hiện theo những bước chi tiết như sau nhé. 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt đang sử dụng trên điện thoại lên nhé > Sau đó lựa chọn một trong 2 liên kết sau đây để truy cập id.zalo.me hoặc chat.zalo.me > Tiếp đến nhập số điện thoại và mật khẩu Zalo để đăng nhập. 

chat-zalo-me-dang-nhap-sieu-nhanh-caidatphanmem
Nhập số điện thoại và mật khẩu Zalo

Giống với bản zalo trên PC, nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập vào trình duyệt thì Zalo sẽ yêu cầu trả lời bạn trả lời những câu hỏi bảo mật là lựa chọn 3 người mà bạn đã từng liên hệ tại zalo. 

Bước 2: Sau khi bạn vượt qua được câu hỏi bảo mật thì bạn đăng nhập Zalo thành công rồi nhé. Sau đó, bạn có thể sử dụng những tính năng cơ bản được tích hợp tại đây. 

Xem thêm  10 bí quyết giúp bạn tăng follow fb hiệu quả nhất 2023
chat-zalo-me-dang-nhap-tinh-nang-co-ban-caidatphanmem
Sử dụng ngay những tính năng của chat zalo web

Lưu ý: Nếu bạn gặp trường hợp đang truy cập liên kết hoặc đang thực hiện những thao tác tại trình duyệt web mà bị chuyển hướng qua App Store hoặc google Play thì có thể áp dụng những mẹo nhỏ như sau:

Mở trình duyệt web trên điện thoại > và chuyển sang sử dụng bản web dành cho máy tính> Truy cập https://chat.zalo.me/ hoặc thực hiện lại những bước như trước khi bị chuyển hướng > Chuyển trở lại bản web trên điện thoại là xong. Khi đã thực hiện xong như bước như trên thì bạn không sợ bị chuyển hướng khi sử dụng chat zalo me đăng nhập nữa nhé. 

>>>> Xem thêm những bài viết liên quan tại chuyên mục thủ thuật zalo bạn nhé.

Chat zalo me đăng nhập bằng mạng xã hội Facebook

Nếu như bạn có nhu cầu đăng nhập chat zalo.me bằng Facebook thì thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên smartphone hay máy tính để tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook > Truy cập: chat.zalo.me > Và nhấn chọn đăng nhập bằng facebook.

chat-zalo-me-dang-nhap-bang-facebook-caidatphanmem
Chọn chat zalo me đăng nhập bằng facebook

Bước 2: Chat zalo me đăng nhập có thể xuất hiện 2 trường hợp như sau:

  • Nếu như Zalo và Facebook dùng chung số điện thoại thì hãy bấm chọn vào phần Tiếp tục dưới tên…
chat-zalo-me-dang-nhap-bang-lien-ket-facebook-caidatphanmem
Chọn vào phần Tiếp tục dưới tên zalo web đăng nhập bằng facebook
  • Nếu tài khoản của Zalo và Facebook dùng khác số điện thoại thì hãy nhập số điện thoại vào và nhận mã liên kết.

Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn liên kết để nhập vào mã vừa mới nhận được là đã hoàn thành bạn nhé.

Trên đây là những cách thực hiện chat zalo me đăng nhậpCaidatphanmem chia sẻ đến bạn. Có khá nhiều cách để bạn đăng nhập chat.zalo.me bạn có thể lựa chọn cách thực hiện đơn giản và phù hợp với mình nhất nhé.

>>>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục thủ thuật của Caidatphanmem.com.

Thông tin liên hệ:

Email: caidatphanmem00@gmail.com

Website: https://caidatphanmem.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here