Cách đăng xuất tài khoản zalo trên điện thoại chuẩn nhất

Khi có người khác nhờ bạn thoát zalo giúp họ, để mượn điện thoại của bạn. Với nhiều người dùng zalo đã lâu, chưa biết cách đăng xuất tài khoản zalo trên điện thoại. Sau đây cài đặt phần mềm hướng dẫn các bạn thoát zalo trên iphone, các thiết bị chạy android một cách dễ dàng.

Nếu thường xuyên làm việc trên máy tính, bạn có thể download zalo miễn phí cho laptop, pc. Nhắn tin thay thế điện thoại là một ưu điểm lớn hoặc có thể đăng nhập zalo bằng trình duyệt web.

Cách đăng xuất tài khoản zalo trên điện thoại

Thoát zalo là một cách giúp điện thoại đỡ hao pin hơn, vì ứng dụng không phải chạy nền. Không những thế, bảo mật tài khoản, tránh trường hợp người khác đọc trộm tin nhắn. Cùng nhau thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc dưới bên phải như hình.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt.

Bước 3: Nhấn vào cài đặt.

Bước 4: Nhấn vào quản lý tài khoản.

Bước 5: Nhấn đăng xuất tài khoản.

Bước 6: Tiếp tục nhấn .

Bước 7: Đây là màn hình sau khi đăng xuất tài khoản zalo trên điện thoại.

Ghi chú: Với các hệ điều hành iso của iphone, và android của máy samsung hay các hãng khác. Zalo đều giống nhau, cách thoát zalo trên các hệ điều hành là tương tự.

Lời kết

Xem kỹ các bước thực hiện, bạn sẽ dễ dàng đăng xuất tài khoản zalo trên điện thoại. Nếu bài viết hữu ích đừng quên nhấn like, và để lại bình luận phía dưới. Chúc các bạn thực hiện thành công, thường xuyên ghế thăm trang web để xem nhiều bài viết bổ ích về các thủ thuật máy tính và tải các phần mềm ngay tại blog.