Cách download khi xuất hiện trang web ouo.io

Nhiều trang web khi chúng ta vào xem nhấn vào download. Xuất hiện một trang web ouo.io. Mình đưa ra cách loại bỏ và cách download khi xuất hiện trang web.

1. Trang web ouo.io không phải là trang web chủ đích

Trang web ouo.io là một trang cho phép rút gọn link. Nghĩa là nó biến link gốc thành một link của web ouo.io. Các bạn download được phải thông qua trang web. Phải trải qua bước xách minh từ trang web này.

Thật là rắc rối, phiền hà khi download gặp phải trường hợp này. Nếu các bạn không bình tĩnh sử lý. Sẻ bỏ qua rất nhiều phần mềm hay. Do vậy đừng nóng vội quá. Hãy đọc một chút, dù nó có là tiếng anh đi nữa. Có khi bạn còn học hỏi được một số từ tiếng anh từ sự rắc rối này. Trang web ouo.io củng là một trang web quảng cáo. Đến ông lớn google ở trên youtobe xuất hiện quảng cáo đầy.

Khi ta nhấn vào nút download và xuất hiện trang web ouo.io . Nhiều bạn cứ nghĩ rằng, link download đã bị lỗi. Nhưng thực ra nó không phải vậy. Điều cần làm là bạn phải loại bỏ sự xuất hiện của trang web ouo.io này. Link mình cần download nó nằm ở phía sau trang web ouo.io này nhé.

 2. Cách download khi xuất hiện trang web ouo.io này

Mô phỏng sự suất hiện trang web ouo.io này cho các bạn biết. Nó có giao diện thế này sau khi mình nhấn vào download.

Xuất hiện trang web ouo.io

Mình đưa ra một số cách loại bỏ trang web này.

2.1 Cách xác minh bằng hình ảnh

Tích chuột vào ô I’m not a robot. Hiện ra hình ảnh để các bạn lựa chọn. Nên để ngôn ngữ mặc định cho trình duyệt web là tiếng Việt. Nó sẽ dịch tự động cho các bạn dễ dàng. Tiếp theo là chọn lựa các hình ảnh tương ứng Select all images with street signs. Sau đó nhấn vào Verify để hoàn tất lựa chọn. Trường hợp hình khó quá, các bạn củng có thể thay đổi hình ảnh khác bằng biểu tượng phía dưới. Mà mình khoanh vùng màu đỏ nhé.

cách download khi xuất hiện trang web ouo.io

Sau khi Verify thành công. Đợi nó chạy 3 giây xong để hiện nút Get link. Các bạn đừng tích chuột trái vào luôn nhé. Di chuột vào nút get link để hiện biểu tượng hình bàn tay. Nhấn chuột phải mở với Open link in new tab để  không xuất hiện trang pop. Nhảy trực tiếp sang trang mình cần download.

Cách download khi xuất hiện trang web ouo.io

2.2 Cách xác minh bằng audio

Tích vào biểu tượng màu đỏ hình tai nghe nhé. Để xác minh bằng cách nghe tiếng anh và điền số.

2016-08-18_161038

Sau khi tích vào biểu tượng hình tai nghe. Hiển thị như hình ảnh bên dưới. Nhấn Play để nghe và nhập số phía dưới. Thường là họ đọc năm số. Muốn nghe lại số khác, nhấn vào biểu tượng mũi tên xoay vòng nhé.

cách xác minh bằng audio

Verify thành công, đến đoạn nhấn vào hiện Link download. Các bạn nhớ kích bằng chuột phải để hiện trang web trực tiếp mình download nhé.

Trang web nhuandong.com  không sử dụng link rút gọn ouo.io. Mình muốn các bạn trải nghiệm và đọc các bài viết của mình thật thoải mái. Không có sự phiền toái khi tải các phần mềm trên đây.

Để tìm thấy bài viết các bạn có thể tìm kiếm từ khóa:

  • Cách download khi xuất hiện trang web ouo.io
  • Trang web ou.io
  • hướng dẫn download  link rút gọn ouo.io
  • download trang web ouo.io
  • Cách xác minh bằng audio
  • Cách xác minh bằng hình ảnh

Chúc bạn thực hiện thành công!

Latest Comments

  1. Tuấn Hưng 07/09/2016
    • nhuandong 07/09/2016

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.