Cách tách âm thanh ra khỏi video bằng camtasia 9 [Học camtasia cơ bản]

Cách tách âm thanh ra khỏi video bằng camtasia 9 chính là đi loại bỏ hình ảnh trong video, tách rời âm nhạc. Bằng việc sử dụng công cụ sẵn có của phần mềm đó là spearate audio and video. Nếu bạn nào chưa biết cách, xin mời theo dõi tiếp nội dung phía dưới đây.

Cách tách âm thanh ra khỏi video bằng camtasia 9

Bước 1: Bạn cần phải biết cách chèn video vào phần mềm, nếu chưa biết bạn có thể tham khảo bài viết cách chèn nhạc, hình ảnh, video vào camtasia 9. Sau đó kéo video xuống timeline ở các track.

Bước 2: Kích chuột phải vào track chứa video cần tách âm thanh. Sau đó nhấn vào spearate audio and video.

tách âm thanh ra khỏi video

Bước 3: Dưới đây là hình ảnh thể hiện âm thanh được tách ra khỏi video. Nằm riêng biệt ở hai track, bạn có thể xóa track hình ảnh đi bằng cách nhấn delete. Với âm thanh đó, bạn có thể tạo video riêng cho mình.

âm thanh sau khi tách

Đây chỉ là bài viết hướng dẫn cách tách âm thanh ra khỏi video bằng camtasia 9 tại các track. Để sử dụng âm thanh phục vụ cho công việc tạo video âm nhạc của riêng bạn. Còn bạn muốn có một file mp3, thì phần mềm camtasia có thể làm được điều đó giúp bạn.

Video hướng tách âm thanh từ video bằng camtasia 9

Tải về và download camtasia 9, kèm hướng dẫn sử dụng

Download

Lời kết

Với những người bắt đầu làm video trên youtube, phần mềm camtasia là một người bạn hỗ trợ đắc lực. Việc tách tách âm thanh ra khỏi video bằng camtasia là điều rất cần thiết. Bạn biết càng nhiều thủ thuật, càng giúp bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. OK, đừng quên theo dõi những bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm camtasia tiếp theo.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.