Cách xem lại story cũ trên Facebook và Messenger đơn giản

0
139
cach-xem-lai-story-cu-tren-facebook-cai-dat-phan-mem
Cách xem lại story cũ trên Facebook và Messenger đơn giản

Cách xem lại story cũ trên Facebook là một cách đơn giản để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn. Bao nhiêu ký ức, kỷ niệm đong đầy được đăng tải tất cả trên story nằm lưu trữ và đi theo năm tháng. Nhiều người vẫn loay hoay không biết cách xem lại story cũ. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Cách xem lại story cũ trên Facebook

cach-xem-lai-story-cu-tren-facebook-cai-dat-phan-mem-1
Cách xem lại story cũ trên Facebook

Cách xem lại story cũ trên Facebook: Để xem lại story trên Facebook, bạn có thể nhấn vào biểu tượng của camera ở góc trên bên phải của trang chủ của bạn. Khi bạn nhấn vào đó, bạn sẽ thấy tất cả các story của bạn đã đăng trên Facebook.

Bạn có thể xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình và chia sẻ lại với bạn bè của mình. Đó là một cách để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ những gì bạn đã trải nghiệm với bạn bè của mình.

Xem thêm  Tải video youtube 4k sắc nét nhất về máy tính và điện thoại

Cách xem lại story cũ trên Messenger

cach-xem-lai-story-cu-tren-facebook-cai-dat-phan-mem-2
Cách xem lại story cũ trên Messenger

Cách xem lại story cũ trên Facebook: Để xem lại story trên Messenger, hãy nhấn vào biểu tượng camera ở góc trên bên phải của màn hình. Bạn sẽ thấy một danh sách các story đã được gửi trong ngày.

Nhấn vào một story để xem lại những khoảnh khắc đã được chia sẻ với bạn bè của bạn. Những khoảnh khắc đó sẽ được lưu lại trong trái tim của bạn và sẽ luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ.

Những cách sử dụng tính năng story hiện đại nhất trên facebook

Bước 1: Tạo trang cá nhân Facebook

Cách xem lại story cũ trên Facebook: Để sử dụng tính năng story trên Facebook, bạn cần phải có trang Facebook cá nhân của mình.B phải là quản trị viên hoặc người biên tập của trang cá nhân hoặc fanpage Facebook đó thì mới có thể chia sẻ nội dung lên story của trang.

Bước 2: Bắt đầu với mục Facebook Stories

Cách xem lại story cũ trên Facebook: Không giống tính năng Stories trên Instagram chỉ có thể được chia sẻ những story trên thiết bị di động. Ở Facebook, bạn có thể tạo và chia sẻ tin trên cả thiết bị di động thông minh và máy tính hoặc laptop cá nhân.

Bạn cần sử dụng ứng dụng Facebook cá nhân để tạo và chia sẻ tin của mình – ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn và công cụ đa dạng hơn so với phiên bản Facebook dành cho máy tính.

Xem thêm  Tổng hợp cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone chỉ 30s

Khi chia sẻ ảnh hoặc video lên Story cá nhân, bạn có thể xem ảnh hoặc video đó trong phần Story ở đầu bảng tin Facebook. Tin trên Facebook của bạn sẽ chỉ hiển thị cho bạn và người khác thấy trong 24 giờ.

Sau khi đã tải ứng dụng Facebook xong và tiến hành đăng nhập tài khoản cá nhân, hãy nhấn vào biểu tượng ba đường ngang ở góc dưới bên phải của màn hình điện thoại để chọn Trang Facebook mà bạn muốn tạo tin.

Bước 3: Tạo nội dung chính cho story trên Facebook

Camera trước và sau

Giống trên Instagram Stories, bạn có thể chuyển từ máy ảnh mặt trước sang máy ảnh mặt sau và ngược lại bằng cách nhấn vào biểu tượng có hình chiếc camera.

Cài đặt máy ảnh để chụp story

Để cài đặt máy ảnh trong phần story, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình điện thoại. Có thể nhấn vào phần “Something isn’t working” nếu bạn gặp bất kỳ sự cố khi cài đặt để đăng tin.

Tải nội dung có sẵn

Bạn cũng có thể tải ảnh hoặc video hoặc một khoảnh khắc đã chụp trước đó từ thư viện ảnh của điện thoại bằng cách chạm vào biểu tượng ảnh ở góc dưới bên phải hoặc bằng cách vuốt dọc lên trên màn hình.

cach-xem-lai-story-cu-tren-facebook-cai-dat-phan-mem-3
Những cách sử dụng tính năng story hiện đại nhất trên facebook

Bước 4: Sử dụng các công cụ sáng tạo cho nội dung của Facebook Stories

Cách xem lại story cũ trên Facebook: Sau khi ghi lại ảnh hoặc video, hoặc boomerang bạn có thể sử dụng nhiều công cụ sáng tạo khác để khiến cho tin trên Facebook của bạn hấp dẫn, lôi cuốn hơn như nhãn dán, văn bản, gắn thẻ những người dùng, gắn liên kết, công cụ vẽ, hiệu ứng và chọn hình nền.

Xem thêm  Cách chia đôi màn hình trên máy tính win 10 siêu dễ

Facebook Stories không cung cấp quá nhiều công cụ để chèn như Instagram Stories, nhưng bạn vẫn có thể làm được rất nhiều điều thú vị để tạo nên sự cuốn hút, hấp dẫn cho người xem tin của mình. Thủ thuật Facebook xem story không bao giờ là khó.

Bước 5: Chia sẻ story trên trang cá nhân Facebook của bạn

Khi đã hoàn thành việc thêm một vài điểm sáng tạo để story của bạn trông hấp dẫn và thu hút người xem thì sau đó bạn có thể lưu nó đã bật tùy chọn này trước đó, chia sẻ nó lên bảng tin chính hoặc với từng người bạn bè theo dõi cụ thể.

Kết luận

Cách xem lại story cũ trên Facebook là một cách tuyệt vời để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn. Nó cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để xem lại những gì bạn đã chia sẻ trên Facebook và cũng là một cách tuyệt vời để giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.

Trên đây đã nêu rõ cách xem lại story cũ trên Facebook và messenger và một vài lưu ý khi sử dụng tiện ích KB2A mà bạn cần nắm rõ.

>> Truy cập vào chuyên mục Thủ thuật để cập nhật nhiều kiến thức mới.

Thông tin liên hệ:

Email: caidatphanmem00@gmail.com

Website: https://caidatphanmem.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here