Cách đăng nhập zalo bằng web không cần tải về và cài đặt trên máy tính

Bạn biết cách đăng nhập zalo bằng web mà không cần tải phần mềm zalo về và cài đặt trên máy tính chưa? Nếu chưa biết, cùng xem caidatphanmem hướng dẫn cách làm ở phía dưới bài viết.

Zalo đang dần phát triển ứng dụng của hãng giống kiểu facebook. Vừa có áp trên điện thoại, trên ipad, trên máy tính. Vừa có một website zalo đảm nhiệm các chức năng giống facebook hiện tại đang làm. Một điều cá nhân tôi cảm thấy rất hài lòng. Với phiên bản zalo cho máy tính, hay website bằng zalo không cần phải đăng nhập khi có điện thoại. Công việc rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập tên và mật khẩu và xác nhận một số người bạn, mà bạn đã chát trước đó là có thể đăng nhập được trên máy tính bằng website zalo.

Cách đăng nhập zalo bằng web không cần tải về và cài đặt trên máy tính

Phiên bản web zalo đang trong giai đoạn beta. Nhưng với các tính năng không khác gì so với zalo sau khi tải về và cài đặt trên máy tính. Cùng theo dõi các bước làm để đăng nhập zalo bằng web.

Bước 1: Bạn truy cập và đường link của trang zalo: http://zalo.me/pc/index.html?source=mainsitetopnav

Bước 2: Nhấn vào web beta như hình phía dưới.

web zalo

Bước 3: Nếu chưa có tài khoản zalo, nhấn vào đăng ký ngay. Nếu đã có tài khoản, tiến hành nhập số điện thoại và mật khẩu. Rồi nhấn đăng nhập.

đăng nhập zalo

Bước 4: Xác nhận bạn bè đã liên lạc với bạn, theo câu hỏi mà zalo yêu cầu. Chọn đúng tên người bạn hay chát chít, thì đăng nhập mới thành công. Đây là tính năng nhằm bảo mật tài khoản zalo, tránh trường hợp người khác đăng nhập trái phép. Chọn xong nhấn tiếp vào trả lời.

xác nhận bạn bè đã liên lạc với bạn

Bước 5: Hình phía dưới là giao diện sau khi đăng nhập thành công zalo trên website. Để nhận thông báo tin nhắn người khác gửi đến, nhấn vào đây.

giao diện zalo trên website

Ghi chú: Hãy thử download zalo mới nhất về cài đặt và trải nghiệm ngay trên máy tính của bạn.

Lời kết

Chỉ với các thao tác đơn giản, bạn có thể biết cách đăng nhập zalo bằng web không cần tải phần mềm về máy tính và cài đặt. Nếu thấy bài viết hữu ích vui lòng like, share, bình luận phía dưới bài viết.

Leave a Reply