Đăng xuất zalo khỏi các thiết bị khác bằng điện thoại của bạn

Đăng xuất zalo khỏi các thiết bị khác nghĩa là một tài khoản zalo của bạn, vừa đăng nhập trên điện thoại, vừa đăng nhập trên máy tính. Có thể bạn đăng nhập trên các máy tính hoặc điện thoại khác không phải của bạn mà quên thoát tài khoản. Bây giờ bạn muốn thoát zalo từ các thiết bị đó ngay trên chính điện thoại của mình. Điều này bạn có thể làm được bằng cách theo dõi hướng dẫn phía dưới đây.

Các bước thực hiện đăng xuất zalo khỏi các thiết bị khác

Mình hướng dẫn ngay trên chiếc điện thoại iphone chạy nền tảng ios. Với các smartphone khác chạy hệ điều hành android các bạn củng thực hiện giống như vậy. Cách làm này đang biến chiếc điện thoại của bạn thành thiết bị điều khiển từ xa.

Bước 1: Mở ứng dụng zalo ngay trên điện thoại của mình, nếu điện thoại của bạn bị mất. Bạn có thể mượn máy người khác đăng nhập vào. Bạn không biết cách thoát thì xem thêm bài viết:

Bước 2: Nhấn vào ba dấu chấm như hình khoanh màu đỏ.

Bước 3: Nhấn vào hình bánh răng cưa như hình phía dưới.

Bước 4: Nhấn vào tài khoản và bảo mật.

Bước 5: Chạm ngón tay vào danh sách đăng nhập PC – Web. Không những thoát được trên máy tính. Với cách này bạn củng có thể thoát zalo đã đăng nhập bằng trình duyệt web trước đó.

Bước 6: Hiện một danh sách các thiết bị và web đang đăng nhập vào tài khoản zalo của bạn. Việc cuối cùng là bạn nhấn vào đăng xuất để thoát tài khoản khỏi các thiết bị đó.

Giờ thì các bạn yên tâm khi đăng nhập zalo từ các thiết bị khác mà quên thoát. Chỉ cần bạn đăng nhập vào điện thoại và lần lượt thực hiện các bước như trên là đăng xuất zalo khỏi các thiết bị khác thành công.

Lời kết

Bài viết là mẹo hay giúp ích gì đó cho các bạn. Phòng trường hợp khi nào cần dùng đến. Nếu thấy hay đừng quên chia sẽ cho bạn bè chưa biết về cách đăng xuất zalo khỏi các thiết bị khác. Và một lời bình luận ngay phía dưới.