Chào độc giả,

Tôi rất nghiêm túc khi nói tới những vấn đề này, vì nó liên quan đến văn hóa, ngôn ngữ, và pháp luật. Những điều này là lẽ bắt buộc chúng ta phải tuân theo. Trái luật, trái đạo đức sẽ gây ra những hậu quả xấu cho bản thân và những người khác đó là điều không phải ai củng mong muốn. Nhuận Đông là người bạn của tôi, được bác google của chúng ta gọi với cái tên nhuandong.com. Tôn trọng nó củng giống như việc các bạn tôn trọng kẻ dấu mặt là tôi.

Khi tham gia trang web nhuandong.com vui lòng tuân thủ các quy định dưới đây. Nếu không tuân thủ yêu cầu dừng truy cập trang web.

Quy định chung

Tuân thủ các quy định của nhà nước ban hành.

Không bàn luận chính trị, tham gia tranh chấp ở trang web nhuandong.com.

Không tham gia buôn bán ma túy, cờ bạc rượi chè tại web.

Quy định riêng

Truy cập trang web nhuandong.com yêu cầu các thành viên đủ 18 tuổi trở lên.

Tham gia bình luận nên viết bằng tiếng việt có dấu.

Không chửi tục nói bậy tại trang web, gây kích động cho mọi người.

Không copy các bài viết lên trang web khác khi không được sự đồng ý của nhuandong.com. Nếu được phép copy bài viết xin vui lòng để liên kết với nguồn bài viết là nhuandong.com.

Bản quyền nội dung bài viết đã có DCMA xác nhận. Nếu vi phạm web đó sẽ bị đánh tụt hạng khỏi google.com.

Điều tôi muốn nói

Kiến thức là vô hạn, những điều tôi biết chưa chắc các bạn đã biết và ngược lại. Có thắc mắc, hay vướng mắc muốn gỡ lỗi, giải quyết lỗi xin hãy để lại bình luận sau bài viết cho tôi. Tôi biết tôi sẽ trả lời, không biết tôi sẽ nói không biết và đưa ra một hướng giải phải thay thế cho các bạn. Đồng thời các bạn chủ động tìm lỗi và chia sẽ lại với tôi, cho độc giả sau đó của tôi giải quyêt lỗi.

Tôi xin chân thành cảm ơn,

Kẻ giấu mặt