Download microsoft office 2003 và hướng dẫn cài đặt phần mềm này

Download microsoft office 2003 về cài đặt cho máy tính chạy từ windows xp đến windows 10. Tôi đưa ra link tải phần mềm này ở cuối bài viết và kèm theo là bài hướng dẫn cài đặt bộ phần mềm văn phòng này.

Microsoft office 2003 có những gì?

Gồm có bộ công cụ soạn thảo văn bản ms word, bảng tính toán ms excel. Công cụ trình diễn ms powerpoint chuyên nghiệp. Office 2003 ra đời mang tính cách mạng trong lịch sự, khi mà ngành công nghệ thông tin đang bước vào thời kỳ tân tiến. Microsoft office 2003 mang lại một giao diện soạn thảo văn bản nhanh chóng, hiện đại, vô cùng tiện lợi. Bộ bảng tính, tính toán một cách tự động, thay thế hoàn toàn công việc tính thủ công. Bổ trợ cho ngành công nghiệp máy tính phát triển nhanh chóng.

Microsoft office phổ biến trên toàn thế giới từ trường học, cho tới môi trường doanh nghiệp. Hầu hết người nào sử dụng máy tính đều cài đặt bộ phần mềm office của microsoft.

Một số tính năng của các bộ công cụ trong microsoft office

MS word

Là công cụ gõ văn bản chuyên nghiệp, không đơn thuần chỉ soạn văn bản. Kèm theo đó có rất nhiều chức năng. Như các bạn thấy hiện nay, cứ có chữ trên các tờ giấy trang sách nào đều được soạn thảo từ ms word rồi in ấn ra sách báo. Ngoài tính năng gõ văn bản, ms word chèn được ảnh, video, biểu đồ, link các kiểu. Chính vì thế mà nó rất rất phổ biến và thông dụng như hiện nay.

MS excel

Công cụ tạo bảng tính chuyên nghiệp, ngoài việc tính toán. Còn có thể sử dụng để soạn thảo, trình bày văn bản. Tính toán không cần phải bàn, bạn có thể tính được bất kỳ phép toán, sử dụng hàm. Miễn bạn sử dụng thành thạo excel. Một công cụ tạo bảng tuyệt vời, làm chủ excel giúp bạn làm chủ được mọi thứ trong công việc của mình.

MS PowerPoint

Là bộ soạn thảo văn bản, trình diễn hình ảnh, video. Giúp cho buổi thuyết trình của các bạn diễn ra chuyên nghiệp. Nếu bạn là nhà lãnh đạo hay chức vụ nào đó và thường xuyên lên trình bày thuyết giảng. MS powerpoint sẽ đồng hành cùng bạn.

Download microsoft office các phiên bản khác.

Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2003

Bước 1: Toàn bộ file cài đặt microsoft office 2003, nhấn kích đúp chuột vào file setup. Tải phần mềm ở link phía dưới bài viết.

toàn bộ file cài đặt office 2003

Bước 2: Nhập cây, nghĩa là dãy số để sử dụng mà microsoft cung cấp. Cây này lấy ở file có đuôi chấm .txt trong bộ cài đặt. Sau đó nhấn next.

nhập cây

Bước 3: Điền thông tin bất kỳ nào bạn muốn. Nhấn next.

Điền thông tin

Bước 4: Tích vào ô I accept và nhấn next.

tích vào ô đồng ý và nhấn next

Bước 5: Để mặc định để cài toàn bộ và nhấn next.

Để mặc định và nhấn next

Bước 6: Nhấn install để tiến hành cài đặt.

Nhấn install

Bước 7: Đợi microsoft office 2003 cài đặt tự động, cho đến khi kết thúc.

quá trình cài đặt diễn ra tự động

Bước cuối cùng: Nhấn finish là xong cài đặt microsoft office 2003.

Nhấn finish để kết thúc quá trình cài đặt

Lưu ý: Sau khi cài đặt xong nhấn chuột phải ngoài màn hình desktop nhấn vào new và sẽ thấy các bộ ứng dụng vừa cài đặt xong của office 2003, như hình dưới đây.

microsof office sau khi cài đặt xong

Link download microsoft office 2003

Với phiên bản 2003 bạn có thể cài đặt được trên cả windows 64 bit lẫn 32 bit. Từ windows XP đến windows 10. Các bạn yên tâm download microsoft office 2003 và sử dụng với dung lượng khá nhẹ khoảng 400Mb.

Office 2003

Video hướng dẫn cách tải office 2003

Lời kết

Tôi đã hướng dẫn và cung cấp link download microsoft office 2003 cho độc giả cần. Vui lòng để lại bình luận sau bài viết này, gặp vấn đề trục trặc về link hay quá trình cài đặt gặp lỗi.

Latest Comments

  1. suraj kumar 22/06/2018
    • djfsndjv 03/08/2018
  2. lan 17/03/2018
    • caidatphanmem 17/03/2018
  3. trung 22/01/2018
  4. sang 08/01/2018

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.