Download Minecraft PE 1.19.51 chính thức tiếng Việt

0
202
minecraft-pe-1.19.51-caidatphanmem

Phiên bản Minecraft PE 1.19.51 được Mojang phát hành vào 13/12/2022. Bản update đã giải quyết được nhiều lỗi phát sinh tại phiên bản 1.19.50 cũ và nâng cấp các tính năng mới hấp dẫn: Vật phẩm, lạc đà, khối, âm thanh mobs. Hiện tại, người chơi đã có thể tải bản chính thức trên Google Play, tải về Minecraft 1.19.51 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí 100% được Caidatphanmem chia sẻ trong bài viết này.

minecraft-pe-1.19.51-tieng-viet-caidatphanmem
Minecraft PE bản 1.19.51 chính thức tiếng Việt

Những tính năng mới được update tại Minecraft PE 1.19.51

Với phiên bản Minecraft PE 1.19.51 chính thức của tuần này, những người chơi có thể tận dụng tối đa cơ hội để khám phá trò chơi và sáng tạo. Đặc biệt, người chơi nên cưỡi lạc đà để đi qua sa mạc và mang vác thêm đồ đạc cho chuyến hành trình của mình. Ngoài ra, gỗ tre trở thành một trong các nguyên liệu có thể chế tác ra nhiều thứ.

Cập nhật vật phẩm mới 

Khi trải nghiệm thế giới của phiên bản Minecraft PE 1.19.51 APK, game thủ  ít nhất một lần phải sử dụng những bảng hiệu. Người chơi sẽ treo bảng hiệu lên những vật phẩm hoặc treo ở bất cứ đâu nhằm cung cấp thông tin khiến mọi người chú ý đến. Bảng hiệu treo được hình thành từ nhiều loại gỗ khác nhau.

Xem thêm  Cách tải GTA 5 trên điện thoại APK free mới nhất về Android
minecraft-pe-1.19.51-update-caidatphanmem
Minecraft-1.19.51 Cập nhật vật phẩm mới

Gỗ tre là một trong những nguyên liệu mới được dùng để chế tạo những vật phẩm khác nhau. Nổi bật phải nhắc đến loại bè bằng tre, đây là phương tiện di chuyển mới được phát hành để di chuyển trên mặt nước. Bạn có thể trang bị thêm những chiếc rương cho bè để đựng các vật phẩm khi di chuyển hoặc du lịch.

>>> Xem thêm: Nạp Valorant đơn giản – Tặng mã nạp game Valorant free

Update mới cho lạc đà tại Minecraft 1.19.51

Lạc đà sinh sống tại khu vực nóng và khô hạn, những lạc đà lại có thể sống ở nơi đây. Do đó, khi người chơi đi qua sa mạc nên tìm kiếm đến lạc đà, chúng sẽ giúp di chuyển trong sa mạc, tối đa Chở được 2 người. Không những vậy mà lạc đà được trang bị thêm yên ngựa để mang thêm đồ đạc nữa đó nhé!

minecraft-pe-1.19.51-update-them-lac-da-caidatphanmem
Minecraft PE 1.19.51 – Update thêm lạc đà

Khi game thủ ngồi ở lưng lạc đà không chỉ tránh được những mobs cận chiến tấn công mà còn có thể dễ dàng hơn trong việc chiến đấu với độ cao mà người chơi sở hữu. Hoạt ảnh của các loài động vật cũng được Mojang chú trọng phát triển chân thực kết hợp với hình ảnh đôi tai vẫy vẫy khi chạy hoặc di chuyển.

Cập nhật nhiều loại khối mới

Những khối tre có câu trúc vô cùng ấn tượng nên việc tạo nhà từ nó sẽ mang đến một kiến trúc vô cùng độc đáo. Những khối tre còn được dùng để chế tạo nên nhiều thứ khác như: Bảng hiệu treo, sàn nhà hay cầu thang, hàng rào,…

Xem thêm  Play Together - Trò chơi phiêu lưu trong thế giới mở 
update-minecraft-pe-1.19.51-caidatphanmem
Cập nhật nhiều loại khối mới trong game

Trong khu vực Deep Dark của phiên bản Minecraft PE 1.19.51 APK chính thức cũng có một số thay đổi về những khối. Tiêu biểu như khối Sculk Shrieker hiện tại có thể phát ra âm thanh mà người chơi có thể nghe thấy âm thanh này khi đứng ở khoảng cách 35 khối.

Cập nhật mới đối với âm thanh Mobs

minecraft-pe-1.19.51-cap-nhat-am-thanh-moi-caidatphanmem
Âm thanh tại bản Minecraft pe 1.19.51 được cập nhật âm thanh mới

Một trong những tính năng đáng chú ý khác trong MCPE 1.19.51 phải nhắc đến trong bản cập nhật mới nhất chính là âm thanh mobs. Tính năng này còn cho phép người chơi nghe âm thanh của những sinh vật khi đặt đầu của chúng lên trên khối ghi chú. Bất kỳ đầu của loài sinh vật nào được đặt lên khối ghi chú đều hình thành nên những âm thanh đặc biệt riêng.

>>> Khám phá những thông tin mới nhất về game PC hơn tại những bài viết sau bạn nhé.

Những lỗi được khắc phục tại Minecraft PE 1.19.51 APK

Ngoài những tính năng mới được cập nhật thì Minecraft 1.19.51 APK cũng khắc phục được một số lỗi tồn tại ở bản cũ 1.19.50 Cụ thể như sau:

minecraft-pe-1.19.51-sua-duoc-nhung-loi-gi-caidatphanmem
Minecraft PE 1.19.51 APK đã khắc phục được những lỗi gì?
  • Những lỗi xảy ra trong khi chơi đã được sửa đổi.
  • Pít tông hiện không còn khả năng khiến những khối di chuyển khi bị phá hủy giữa chừng nữa.
  • Ngựa sẽ không thể di chuyển qua những hàng rào nếu xuất hiện thảm ở trên.
  • Màn hình xuất hiện giúp bạn lựa chọn những kiểu điều khiển cảm ứng sẽ không còn xuất hiện trên nền tảng Nintendo Switch nữa.
  • Lỗi màn hình có những khối cấu trúc chứa trường giá trị Y khiến không truy cập đúng cách bằng bàn phím đã được khắc phục.
Xem thêm  8+ cách nạp thẻ FO4, Mc FO4, nạp sò Garena Free

Minecraft PE 1.19.51 là một trong những bản update mới nhất với nhiều tính năng nổi bật và vô cùng thú vị. Hãy trải nghiệm ngay nhiều điều thú vị nhất được cập nhật tại phiên bản này bạn nhé. 

>>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục game của Caidatphanmem.com.

Thông tin liên hệ:

Email: caidatphanmem00@gmail.com

Website: https://caidatphanmem.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here