Download win 7 64bit 32bit file iso | Phiên bản nào phù hợp với bạn?

Hiện nay hãng microsoft đã cho ra đời windows 10. Nhưng vẫn còn khá nhiều người dùng muốn tải về máy windows 7. Chính vì vậy mình xin chia sẽ link download win 7 64bit 32bit cho các bạn cài đặt. Có những phiên bản nào của windows 7? Và nên cân nhắc lựa chọn cái nào để cài đặt. Xin mời cùng theo dõi bài viết.

Các phiên bản có mặt trên windows 7

Hệ điều hành windows 7 được hãng microsoft bán ra gồm có 6 phiên bản: Win 7 Starter, Win 7 Home Basic, Win 7 Home Premium, Win 7 Professional, Win 7 Ultimate, cuối cùng là Win 7 Enterprise.

1. Windows 7 starter

Đây là phiên bản nhẹ nhất, chỉ được sử dụng cài đặt trên các dòng netbook, dòng máy cấu hình thấp, không chuyên đồ họa. Thiếu đi các tính năng Backup và Restore Center. Không có bản 64 bit.

2. Windows 7 Home basic và Home premium

Được sử dụng cho người dùng cơ bản, phổ thông, gia đình. Các tính năng phổ biến đều được hãng microsoft tích hợp trên hai phiên bản này. Đều có cả hai bản 64bit và 32bit. Không những thế còn cho phép người dùng nâng cấp lên win 7 professional, ultimate.

3. Windows 7 professionnal

Phiên bản này đầy đủ tính năng hơn so với các phiên bản phía trên. Hướng đến những doanh nghiệp nhỏ. Đối với người dùng cá nhân đều có thể mua và sử dụng. Có thêm tính năng backup lại dữ liệu, không có applocker và bitlocker. Ngôn ngữ hệ điều hành này không hỗ trợ ở nhiều quốc gia.

4. Windows 7 Ultimate

Đây là phiên bản hỗ trợ 35 ngôn ngữ trên thế giới và bổ xung thêm nhiều tính năng khác. Vì vậy mà nó sẽ có giá thành đắt hơn các phiên bản kể trên. Phù hợp với những đối tượng là người dùng cao cấp.

5. Windows 7 Enterprise

Các tính năng giống hệt với win 7 Ultimate. Chỉ khác là nó sử dụng key MAK, dùng để kích hoạt cho nhiều máy sử dụng.

Tham khảo thêm hình ảnh so sánh các tính năng trên các phiên bản win 7.

Bảng so sánh các tính năng của các phiên bản windows 7

Bạn nên sử dụng phiên bản windows 7 nào?

Nếu chúng ta là sinh viên, các thành viên của một gia đình thì nên sử dụng bản Home cho nhẹ nhàng.

Với những ai đi làm công ty thì nên sử bản Windows 7 Professional để tiện cho việc chia sẽ dữ liệu qua mạng của công ty.

Link download win 7 64bit 32bit file iso

Với những đề cập phía trên, mình sẽ cung cấp link download win 7 cho các phiên bản gồm có Home, Professional, Ultimate cho các bộ cài 32bit 64bit. Giúp bạn lựa chọn cho mình bản ưng ý nhất để tải về máy tính.

Download windows 7

Xem thêm bài viết: Tải windows 10 với tốc độ nhanh chóng.

Link tải dự phòng fshare.vn cho các bạn.

Tải windows 7

Lời kết

Bạn nào còn hứng thú hay lưu luyến muốn trải nghiệm lại win 7. Còn ngại ngùng gì mà không tải ngay về chiếc laptop, máy tính để bàn của mình. Nếu link download bị hỏng, vui lòng để lại bình luận cho tôi biết.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.