Một vài điều từ Tác Giả Mai Nhuận Đông

Mình là khóa 54 của trường Đại học Xây Dựng. Khi còn học ở trường, củng như các bạn biết đấy. Sinh viên có những lúc chơi củng nhiều mà học củng nhiều. Củng có nhiều khi chốn tiết học, thi lại , nợ môn học. Mình củng không thoát khỏi những vấn đề như vậy. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không phải cứ chăm chỉ là làm được tất cả, chỉ cần mình có mục đích và sự quyết tâm chúng ta sẽ làm được những điều người khác tưởng chừng là không thể. Mình đã đi làm ở công ty , thường xuyên phải đi xa người ta gọi đó là đi công trình.

Blog của mình chia sẻ kiến thức chuyên ngành mình sử dụng trong công việc, đó là các phần mềm và tài liệu.

Mình chia sẽ cho các bạn Land Desktop 2009 được sử dụng trong các công trình của mình. Sự chia sẽ này sát với thực tế công việc nhất, mình trình bày như một kỹ sư đi làm không phải là hướng dẫn như các giảng viên ở trường đại học mà chung ta đã và đang học.

Các bài viết mình chia sẽ tập trung vào các vấn đề lớn:

  • Hướng tới những bài viết hướng dẫn cơ bản cho bạn nào củng nắm được
  • Hiểu sâu hơn qua những bài viết nâng cao của mình.

Blog củng là góc tâm sự của mình những chuyến đi, những lúc vui buồn của cuộc sống.

Ai sinh ra trên đời mà không có những tâm sự, những điều vướng mắc trong cuộc sống. Những trải nghiệm trong cuộc sống làm chúng ta trưởng thành hơn. Tâm sự từ bản thân mình và những người xung quanh, nó củng là những bài học lớn.

Blog là góc đam mê công nghệ của một chàng trai hiện đại ngày nay.

Tiền bạc thì mình không nhiều, củng chỉ đủ ăn đủ măc. Đôi lúc muốn mua nhiều thứ công nghệ lắm, nhưng gom góp mãi vẫn chưa đủ. Mơ ước rất nhiều, luôn luôn có suy nghĩ trong đầu mình phải mua được những đồ công nghệ mình thích. Các bạn có giống như mình không?

Lời tạm kết.

Blog mình lập ra là một nguồn cảm hứng lớn, trong niềm đam mê công việc chuyên nghành và những sở thích cá nhân. Mình chia sẻ tất cả những gì mình biết.

Đôi điều trên là sự chia sẽ trân thành của bản thân. Mong mọi người thành công trong công việc của mình. Đừng quên ủng hộ những bài viết của mình, nó củng là tinh thần động viên mình chia sẽ nhiều thứ cho mọi người.