Id apple bị khóa – Gợi ý những cách lấy lại tài khoản id apple miễn phí

0
152
id-apple-bi-khoa-cai-dat-phan-mem
id apple bị khoá - cài đặt phần mềm

Id apple bị khóa là một trạng thái không mong muốn của tài khoản Apple của bạn. Nếu bạn không thể truy cập vào tài khoản Apple của mình, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm cách khôi phục tài khoản id apple bị khoá một cách dễ dàng miễn phí nhé.

Id apple là gì?

id-apple-bi-khoa-cai-dat-phan-mem-1
Id apple là gì?

Apple là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới, được thành lập bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne vào năm 1976. Apple cung cấp các sản phẩm công nghệ như iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch, Apple TV và các sản phẩm khác.

Apple cũng cung cấp các dịch vụ như iCloud, Apple Music, Apple Pay và Apple Arcade. Apple là một công ty độc lập và đã trở thành một trong những công ty có giá trị nhất thế giới. Apple là một công ty độc đáo và đã tạo ra những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, để thay đổi cách mà chúng ta sử dụng công nghệ.

ID Apple là tên đăng nhập và mật khẩu mà chúng ta sử dụng để đăng nhập vào các dịch vụ của Apple như iTunes, iCloud, App Store để mua và sử dụng các dịch vụ, ứng dụng từ nhà phát hành cung cấp. Đây cũng là tên đăng nhập mà bạn dùng để để truy cập vào tài khoản Apple ID của bạn trên trang web của Apple.

Xem thêm  Tổng hợp cách chuyển ảnh từ Android sang iPhone chỉ 30s

Nguyên nhân Id apple bị khoá

id-apple-bi-khoa-cai-dat-phan-mem-2
Nguyên nhân id apple bị khoá

Nếu bạn đã bị khoá ID Apple của mình, bạn có thể cảm thấy bối rối và lo lắng. Đây là một trạng thái không mong muốn và có thể gây ra nhiều khó khăn. Nguyên nhân Id apple bị khóa có thể là do bạn quên mật khẩu, có ai đó đang cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn hoặc do Apple phát hiện ra những hoạt động bất thường trên tài khoản của bạn. Bạn cần phải làm theo các bước hướng dẫn của Apple để khôi phục lại tài khoản của mình.

Hậu quả khi id apple bị khoá

id-apple-bi-khoa-cai-dat-phan-mem-3
Hậu quả khi id apple bị khoá

Khi Id apple bị khoá, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi không thể truy cập vào các dịch vụ của Apple như iCloud, App Store, iTunes, Apple Music và nhiều ứng dụng hơn nữa. Bạn cũng sẽ không thể sử dụng các thiết bị Apple khác của mình như iPhone, iPad, Macbook. Điều này sẽ làm bạn rất khó chịu và cảm thấy bị cấm truy cập vào những thứ mà bạn đã quen thuộc.

Hướng dẫn cách khắc phục id apple bị khóa

Nếu bạn đã bị khóa ID Apple của mình, hãy đừng lo lắng! Có nhiều cách để bạn khắc phục vấn đề này. Đầu tiên, hãy thử đăng nhập lại vào ID Apple của bạn bằng cách sử dụng mật khẩu hiện tại của bạn. Nếu không thành công, hãy thử sử dụng các công cụ khôi phục mật khẩu của Apple để đặt lại mật khẩu của bạn.

Xem thêm  Mẹo tắt thông báo cập nhật iOS siêu nhanh không báo lại

Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập, hãy liên hệ với Apple để được hỗ trợ. Họ sẽ giúp bạn khôi phục ID Apple của bạn và bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng những dịch vụ của họ. Hãy tin tưởng rằng bạn sẽ lấy lại ID Apple của mình trong thời gian ngắn nhất!

Để lấy lại tài khoản ID Apple bị khóa các bạn xem các trường hợp mình có thể lấy lại tài khoản một cách nhanh nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Cách 1: Mở khóa ID Apple bằng số điện thoại liên kết với chính tài khoản

id-apple-bi-khoa-cai-dat-phan-mem-4
Hướng dẫn mở khoá id apple bằng số điện thoại

Nếu bạn đã sử dụng bật 2 yếu tố xác thực Apple ID, giờ bạn cần một thiết bị điện tử đáng tin cậy hoặc số điện thoại liên kết mở khóa tài khoản. Để lấy lại được tài khoản Id apple bị khóa, bạn cần thực hiện các bước sau trên thiết bị điện thoại di động Iphone của bạn:

Bước 1: 

Đầu tiên nhấn chọn “Unlock Accoumt” (Mở khóa tài khoản)

Bước 2:

Sau đó nhập số điện thoại liên kết tài khoản của bạn, chọn “Next” ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3:

Tiếp đến nhập mã xác minh đã được gửi đến số điện thoại mà bạn liên kết.

Bước 4:

Để mở khóa tài khoản, bước tiếp theo bạn cần nhập chính xác mật khẩu Apple ID. Nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhấn chọn Forgot Password”

Bước 5: Cuối cùng nhập mật mãtạo mật khẩu mới cho tài khoản ID Apple.

>>>Xem thông tin chi tiết tại: thủ thuật điện thoại

Xem thêm  Messenger đăng nhập web không cần vào Facebook

Cách 2: Mở khóa ID Apple bằng trang web của Apple

id-apple-bi-khoa-cai-dat-phan-mem-5
Cách lấy lại id apple bị khoá bằng trang web của apple

Đối với cách làm này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại hoặc máy tính để lấy lại tài khoản.

Bước 1:

Truy cập trang web https://iforgot.apple.com >> Nhập “Email” mà bạn đã đăng ký ID Apple -> Nhấn “Tiếp tục”

Bước 2:

Tại bước tiếp theo, bạn nhập chính xác số điện thoại đăng ký ID Apple -> Nhấn “Tiếp tục” để đến bước kế.

Bước 3:

Sau khi màn hình điện thoại hiển thị thông báo “Đặt lại mật khẩu” >> Nhấn chọn “Cho phép” để tiến hành đặt lại mật khẩu ID Apple của bạn.

Bước 4:

Hãy nhập “mật mã mở khóa” của iphone để xác nhận thay đổi mật khẩu cho tài khoản ID Apple.

Bước 5:

Cuối cùng nhập “mật khẩu mới” >> Nhấn chọn “Tiếp theo” >>Nhấn “Xong” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu mới và bạn đã khắc phục được Id apple bị khóa.

Kết luận

Id Apple bị khóa là một vấn đề phổ biến và không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, có nhiều cách để người dùng có thể lấy lại tài khoản id Apple của họ miễn phí. Đầu tiên, người dùng có thể thử sử dụng các công cụ tự động cung cấp bởi Apple để lấy lại mật khẩu của họ. Ngoài ra, họ cũng có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của Apple để được hỗ trợ trong việc lấy lại tài khoản của họ.

Cuối cùng, họ cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ của các nhà cung cấp dịch vụ khác để lấy lại tài khoản của họ. Với những cách trên, người dùng có thể lấy lại tài khoản id Apple của họ miễn phí.

>>> Theo dõi chuyên mục thủ thuật trong Caidatphanmem để cập nhật các thông tin từ các bài viết mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Email: caidatphanmem00@gmail.com

Website: https://caidatphanmem.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here