Hướng dẫn cài đặt kaspersky free phần mềm diệt virut

Để có cài nhìn tổng quan về phần mềm diệt virut kaspersky, bài viết này tôi hướng dẫn cài đặt kaspersky free mà hãng vừa cho ra mắt. Tuy hạn chế về nhiều tính năng so với bản trả phí, nhưng với các tính năng hiện có đảm bảo đủ dùng, bảo đảm an toàn cho máy tính.

Hướng dẫn cài đặt kaspersky free

Bước 1: Sau khi tải kaspersky free về máy tính, kích đúp chuột vào file để cài đặt. Tiếp tục nhấn continue.

nhấn continue để cài đặt

Bước 2: Nhấn install.

nhấn install

Bước 3: Ứng dụng tự động download file từ hệ thống và tự động cài đặt luôn, các bạn nhớ kết nối máy tính với mạng mới có thể download được.

phần mềm tự động download file từ hệ thống

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, nhấn done.

nhấn done

Bước 5: Nếu đã có tài khoản kaspersky thì tiến hành đăng nhập ở ô phía bên tay phải. Chưa có tài khoản, nhấn Register now để tạo tài khoản mới.

tạo tài khoản hay đăng nhập

Bước 6: Điền địa chỉ email và nhập password như hình dưới rồi nhấn create an account. Không cần xác minh địa chỉ email.

tạo tài khoản kaspersky

Bước 7: Tiếp tục nhấn done để sử dụng kaspersky

tạo thành công, nhấn done

Bước 8: Bây giờ bạn có thể sử kaspersky miễn phí. Khu vực mà tôi khoanh vùng màu đỏ, bạn không thể sử dụng được. Chỉ khi nâng cấp, nghĩa là mất tiền, mới có thể sử dụng được.

Các tính năng của kaspersky

Một lưu ý: Phần mềm kaspersky miễn phí với thời hạn một năm, khi sử dụng hết một năm. Hãng tiếp tục tự động active cho sử dụng thêm. Xem tiếp bài viết: Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virut kaspersky free.

Lời kết

Với bài viết hướng dẫn cài đặt kaspersky free, thật dễ dàng. Bạn nào củng có thể cài đặt được, nhưng đảm bảo chắc chắn hãy từng bước thực hiện theo bài viết. Dùng thử kaspersky miễn phí và cho cảm nhận, liệu có vượt trội hơn so với windows defender của microsoft không? Để lại bình luận dưới bài viết nhé.

Leave a Reply