Hướng dẫn cài đặt trình duyệt firefox tiếng việt cho windows

Có nhiều bạn thắc mắc cách thay đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt cho firefox? Qua tìm hiểu nhiều trên mạng, cá nhân mình nhận thấy đi cài lại firefox của tiếng việt là cách làm đúng đắn nhất. Chính vì vậy bài viết này caidatphanmem.com hướng dẫn cài đặt trình duyệt firefox tiếng việt chuẩn nhất.

Cách tải firefox tiếng việt chuẩn nhất

Thường các bạn lên trên mạng tìm từ khóa firefox truy cập vào một trang chủ của firefox. Nhưng khi tải về và cài đặt ra ngôn ngữ khác, thường mặc định là tiếng Pháp. Nếu bạn nào đang sử dụng firefox ngôn ngữ không phải tiếng Việt. Sử dụng phần mềm your uninstaller để gỡ bỏ triệt để firefox. Cùng xem cách tải và cài đặt firefox tiếng việt theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào link trang chủ firefox ngôn ngữ tiếng việt: https://www.mozilla.org/vi/firefox/new/.

Bước 2: Không được nhấn vào tải về miễn phí. Mà hãy nhấn vào Firefox cho các nền tảng và ngôn ngữ khác.

tải firefox cho nền tảng khác

Nếu nhấn vào đường link trên không ra ngôn ngữ tiếng Việt, thì bạn làm theo hướng dẫn hình phía dưới đây. Rồi làm theo bước 4.

Ngôn ngữ tiếng pháp

Bước 3: Chỉ nhấn vào ngôn ngữ sẵn có. Không nhấn vào bất kỳ cái khác.

Nhấn vào ngôn ngữ có sẵn

Bước 4: Bạn lăn chuột để cuộn xuống phía dưới. Tìm đến Vietnamese, ở đây cho tải về 3 hệ điều hành Windows , macOS, Linux. Tải firefox về tương ứng với các hệ điều hành bạn đang sử dụng. Với máy tính windows dùng 32 bit tải firefox 32 bit. Dùng windows 64bit thì tải bản 64 bit như hình dưới nha.

tải firefox cho windows 64 32 bit

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt firefox tiếng việt

Tải firefox về và kích đúp chuột vào file Firefox Setup để cài đặt. Vì là bản tiếng Việt nên việc cài đơn giản, các bạn chỉ cần next thôi. Caidatphanmem không đưa hướng dẫn ở bài viết này.

Lời kết

Đây là cách hữu hiệu nhất để thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho firefox. Cá nhân mình đã từng cài firefox bằng tiếng Pháp, có thay đổi ngôn ngữ trong phần cài đặt nhưng không được. Chỉ có cách là gỡ bỏ firefox đã cài đi và thực hiện lần lượt từng bước như bài hướng dẫn. Bạn mới có thể thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho firefox.

Latest Comments

  1. Ngỗ Xuân Minh 20/01/2018
    • caidatphanmem 20/01/2018

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.