Hướng dẫn sử dụng teamviewer kết nối hai máy tính với nhau

Sử dụng teamviewer kết nối hai máy tính với nhau các bạn đã biết chưa? Mình tin rằng có nhiều bạn chưa biết đến phần mềm này. Bài viết này cho bạn biết teamviewer có tác dụng gì? Và hướng dẫn sử dụng teamviewer.

Teamviewer dùng để làm gì?

Teamviewer hoạt động được khi kết nối mạng internet. Nó sử dụng để điều khiển một máy tính khác, không cần trực tiếp ngồi đối diện sử dụng chuột hay bàn phím, mới sử dụng được máy tính đó. Chỉ cần bạn sử dụng máy tính của mình và kết nối với phần mềm Teamviewer nhưng phải có internet, dù bạn ngồi ở đâu, ở một tỉnh khác, hay nước khác. Bạn có thể điều khiến được máy tính của bạn bè mình khi kết nối với teamviewer.

Mục đích Nhuận Đông giới thiệu phần mềm này đến các bạn. Giúp các bạn biết cách sử dụng nó, đôi lúc cài phần mềm nào đó khó khăn. Thông qua phần mềm teamviewer bạn có thể nhờ bạn bè của mình giúp.

Hiện tại nhiều bạn gặp rắc rối trong qua trình cài đặt autocad các phiên bản. Và đặt ra rất nhiều câu hỏi, máy mình khi cài đặt hiện lỗi này, lỗi kia, không cài đặt được… Nhiều khi bản thân mình chưa gặp lỗi đó nên không thể trợ giúp được hết cho mọi người. Càng khó hơn khi không trực tiếp tương tác trên máy tính của các bạn.

Mình đưa link tải phần mềm teamviewer phía dưới đây. Đây là bản portab, không cần cài đặt, giải nén ra và dùng thôi.

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Sau khi cài đặt xong và mở teamviewer lên, có giao diện như hình dưới đây.

Mục allow remote control gồm có yourd idpassword. Chính là thông số của máy tính bạn, bạn muốn người khác truy cập hay điều khiển máy mình. Bạn cần cung cấp hai dãy số tương ứng cho họ.

Mục control remote computer, dành cho bạn điều khiển máy tính của người khác. Muốn truy cập vào máy tính của họ, bạn phải xin yourd id  password của máy tính người đó. Partner id, bạn nhập dãy số yourd id của máy mình muốn điều khiển. Tiếp theo nhấn connect to partner.

Hướng dẫn sử dụng teamviewer kết nối hai máy tính với nhau

Yêu cầu nhập mật khẩu tức là password của máy tính đó. Bạn điền hoặc copy và nhấn ok là xong. Lúc này bạn có thể sử dụng được máy tính của người đó rồi.

Nếu cần mình trợ giúp trong quá trình cài đặt autocad. Các bạn cần phải tải teamviewer và cung cấp Your ID và Password để mình điều khiển máy tính của các bạn.

Nếu không thấy bài viết này, các bạn gõ từ khóa hướng dẫn sử dụng teamviewer trên thanh tìm kiếm của web. Để tải phần mềm về và sử dụng nhé.

Leave a Reply