Cách kích hoạt bản quyền office 2016 an toàn nhất

Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 được sử dụng để kích hoạt bản quyền office 2016. Những phần mềm đó chứa những mã độc hại, kèm theo virut. Gây nặng máy, làm hỏng file, làm giảm tuổi thọ của máy tính. Bài viết này, Cài đặt phần mềm hướng dẫn các bạn active các phiên bản office 2016 nhanh chóng, an toàn nhất.

Cách kích hoạt bản quyền office 2016

Để kích hoạt, trước tiên bạn cần cài đặt office 2016 thành công. Nếu chưa biết cách cài đặt phần mềm microsoft office 2016 xem bài viết TẠI ĐÂY. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải file active.cmd do cài đặt phần mềm cập nhật. Và tắt phần mềm office vừa cài xong.

Tải xuống

Bước 2: Kích chuột phải vào file active -> rồi nhấn vào Run as administrator.

Kích chuột phải vào file active

Bước 3: Câu lệnh sẽ tự động thực hiện, kích hoạt thành công sẽ hiện dòng chữ như hình dưới đây: Product activation successful.

Kích hoạt thành công

Để chắc chắn hơn, chúng ta mở một trong các ứng dụng của office 2016. Chúng ta sẽ mở Exelle để kiểm tra. Bằng cách, nhấn vào File-> Account, hiện lên dòng chữ Product Activated là đã thành công.

Kiểm tra kích hoạt đã thành công hay chưa

Lưu ý: Kích hoạt bản quyền chỉ trong thời gian 6 tháng, sau đó các bạn kích hoạt lại theo hướng dẫn phía trên.

Lời kết

Chúc các bạn thực hiện thành công phương pháp kích hoạt bản quyền office 2016, không lo virut và phần mềm độc hại. Nếu không thực hiện được, xin vui lòng để lại bình luận ngay dưới bài viết.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.