Loại bỏ trang Shink.in để tải phần mềm tại trang web caidatphanmem.com

Chào bà con, hôm nay tôi xin hướng dẫn cho mọi người loại bỏ trang shink.in để tải phần mềm. Các bạn cùng đọc và nắm rõ, không bị bỏ lỡ các phần mềm mình muốn tải về.

Loại bỏ trang shink.in như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi trên mình đưa ra hướng dẫn chi tiết cho mọi người nắm được. Sau khi kích vào link download trên trang web caidatphanmem.com có một dao diện trang shink.in như sau:

Tiếp đến tích chuột vào ô Tôi không phải là người máy, xuất hiện câu hỏi hình ảnh cho các bạn lựa chọn. Có thể đổi câu hỏi cho ảnh khác hoặc nghe radio để điền số. Tùy vào ý muốn của các bạn để đi đến được đường link tải autocad 2007, hay các phần mềm khác. Lựa chọn xong nhấn vào tiếp theo để tiếp tục.

Trường hợp google chorme của bạn là ngôn ngữ tiếng anh. Các bạn có thể dịch câu hỏi ra tiếng việt và lựa chọn. Không thì nghe radio bằng tiếng anh điền các số, rất đơn giản.

Sau khi lựa chọn đúng hình. Đợi chạy xong 3 giây xuất hiện trang tiếp theo. Nhấn chuột trái củng được, mình khuyên nên nhấn chuột phải vào get link. Và mở liên kết trong tab mới, nếu có nhảy sang 1 trang khác các bạn tắt trang đó đi củng được. Sau khi thực hiện xong, link tải phần mềm sẽ xuất hiện.

Mọi người chịu khó loại bỏ nó nhé. Và tới được link tải tốc độ cao, đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm các phần mềm hữu ích.

Lời kết

Chúc các bạn loại bỏ trang shink.in thành công và xuất hiện link tải autocad 2012 và cad khác nhanh chóng trên website caidatphanmem.com.