Messenger đăng nhập web không cần vào Facebook

0
200
messenger-dang-nhap-caidatphanmem
Đăng nhập Messenger trên web

Messenger đăng nhập trên web hỗ trợ người dùng có thể thực hiện những tác vụ cơ bản thuận tiện và dễ dàng hơn. Người dùng sẽ không cần truy cập Facebook để liên lạc với mọi người bằng Messenger. Dưới đây, Caidatphanmem sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Messenger web và giới thiệu đến bạn những tính năng của công cụ này. 

Messenger đăng nhập web mang lại những lợi ích gì?

Messenger web là bản sử dụng trên website của Messenger. Sự ra đời của Messenger trên web hỗ trợ tất cả mọi người thực hiện nhiều chức năng cơ bản như nhắn tin, gọi hay video, gửi tập tin, đổi avatar nhóm và tạo nhóm,…

messenger-dang-nhap-co-loi-ich-gi-caidatphanmem
Messenger web có lợi ích gì?

Ngoài ra, bản sử dụng trên website của Messenger còn sở hữu giao diện khá gọn nhẹ. Nhờ vậy người dùng có thể nhanh chóng sử dụng Messenger mà không cần truy cập Facebook. Nội dung trên Messenger website cũng sẽ đồng bộ với khi sử dụng ứng dụng Messenger điện thoại.

Messenger đăng nhập web mà không cần truy cập Facebook

Nếu bạn chỉ muốn liên lạc với bất kỳ một ai đó và không muốn vào Facebook thì web Messenger là sự lựa chọn dành cho bạn. Để đăng nhập Messenger web bạn thực hiện như sau:

Xem thêm  Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn zalo đơn giản nhất 2023
su-dung-messenger-dang-nhap-caidatphanmem
Sử dụng Messenger không cần vào facebook

Bước 1: Bạn mở Messenger để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Thực hiện Messenger đăng nhập trên website. Sau khi bạn đã đăng nhập thành công thì sẽ nhìn thấy giao diện Messenger gồm 4 phần sau:

  • Bên trái là tùy chọn chung.
  • Tiếp đến là Danh sách các hội thoại và đoạn chat.
  • Ở giữa: Khung chat.
  • Bên phải: Tùy chọn đoạn chat.

Bước 3: Người dùng lựa chọn người muốn chat và trao đổi nội dung với họ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh tính năng trên Messenger ở bên phải giao diện.

>>>> Xem thêm những bài viết liên quan tại chuyên mục thủ thuật facebook bạn nhé.

Tổng hợp tính năng nổi bật khi thực hiện Messenger đăng nhập trên web

Tính năng bạn có thể sử dụng khi đăng nhập Messenger web tương tự như sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu về các tính năng ngay sau đây bạn nhé. 

messenger-dang-nhap-web-caidatphanmem
Tính năng nổi bật khi sử dụng Messenger đăng nhập web

Biểu tượng 3 chấm

Bên cạnh các đối tượng trong danh sách hội thoại đều được tích hợp biểu tượng 3 chấm. Khi chọn vào biểu tượng này, người dùng sẽ thấy những tùy chọn như: tắt hoặc bật thông báo, xóa hội thoại, lưu trữ đoạn hội thoại, xóa đoạn chat hay đánh dấu tin nhắn chưa đọc,…

Khung chat nhập tin nhắn

Tại khung chat, người dùng có thể nhập chữ kèm với những biểu tượng cảm xúc hay nhãn dán để nội dung cuộc hội thoại thêm sống động. Đồng thời người dùng cũng có thể gửi những nội dung khác như: tin nhắn bằng giọng nói, ảnh chụp bằng webcam hay ảnh động,…

Xem thêm  Hướng dẫn check imei samsung đơn giản nhất 2023

Tùy chọn ở bên phải

messenger-dang-nhap-nhieu-tinh-nang-huu-ich-caidatphanmem
Messenger web tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Cột nằm bên phải được tích hợp nhiều tùy chọn khác nhau. Người dùng có thể sửa biệt danh, đổi màu nền hay biểu tượng cảm xúc. Đặc biệt, thông tin hình ảnh và liên kết, tập tin mà bạn đã chia sẻ đều có thể tìm thấy ở tại File phương tiện và file.

Đối với nhóm chat, có nhiều tùy chọn tại Quyền riêng tư và hỗ trợ tắt thông báo, bỏ qua tin nhắn, báo cáo,…

Biểu tượng gọi thoại thông thường và gọi video

Đây là hai biểu tượng ở phía trên mỗi cuộc hội thoại. Khi chọn vào biểu tượng này, người dùng có thể gọi video hay gọi thoại thông thường cho đối phương. Ngoài ra, bạn cũng cần cấp phép cho Messenger đăng nhập sử dụng micro và máy ảnh để có thể thực hiện cuộc gọi.

Phần Cài đặt được tích hợp tại Messenger đăng nhập web

messenger-dang-nhap-tinh-nang-cai-dat-caidatphanmem
Phần Cài đặt tại Messenger web đăng nhập

Theo bản update mới nhất của Messenger tại web, phần cài đặt ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn chọn vào tên và ảnh đại diện của mình thì một menu sẽ xuất hiện gồm: tùy chọn, trợ giúp, báo cáo và đăng xuất,…

Soạn tin nhắn mới

Biểu tượng này ở bên phải bên trên danh sách hội thoại. Nó cho phép người dùng tạo đoạn hội thoại mới với một hay nhiều tài khoản. Để sử dụng, bạn nhấn chuột vào biểu tượng soạn tin nhắn mới và điền tên tài khoản muốn trò chuyện.

Xem thêm  Hướng dẫn tải excel đơn giản nhất 2023

>>>> Bạn đang xem bài viết Messenger đăng nhập web không cần vào Facebook
tại chuyên mục thủ thuật của Caidatphanmem.com.

Giới thiệu thêm về tính năng M Messenger

M Messenger là tính năng mới mà người dùng Messenger đăng nhập web nhất định không nên bỏ qua. Tính năng này được tích hợp với trí tuệ nhân tạo hỗ trợ tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Với Gợi ý M, bạn có thể tham gia những cuộc trò chuyện với một hay nhiều người dùng Facebook Messenger. Tính năng Gợi ý M liên tục đưa ra những lời gợi ý cuộc trò chuyện như:

  • Gửi nhãn dán: Những nhãn dán đặc biệt được tích hợp như “cảm ơn”, “tạm biệt” sẽ được tính năng M Messenger gợi ý trực tiếp cho người dùng.
  • Chia sẻ địa điểm: M sẽ gợi ý cho người dùng địa điểm khi có ai hỏi “bạn đang ở đâu?”.
  • Mở thăm dò ý kiến: Thăm dò ý kiến và bỏ phiếu khi có khó khăn khi đưa ra quyết định.
  • Ngày sinh nhật: M sẽ đưa ra gợi ý lời chúc sinh nhật đến thành viên trong cuộc hội thoại.
  • Cuộc gọi âm thanh hoặc gọi video: M sẽ gợi ý gọi âm thanh và video khi người dùng có ý định thực hiện trò chuyện với đối phương.

Trên đây, Caidatphanmem đã hướng dẫn bạn cách thực hiện Messenger đăng nhập mới nhất trên web, nếu bạn không muốn vào facebook nhưng vẫn có thể sử dụng Mess hay không muốn trải mess về sử dụng thì hãy truy cập ngay messenger web nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: caidatphanmem00@gmail.com

Website: https://caidatphanmem.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here