Minecraft 1.19 bản cập nhật The Wild Update mới nhất

0
172
minecraft-1.19-caidatphanmem

Bạn tò mò về bản update Minecraft 1.19 hay không? Mojang vừa công bố bản update lớn tiếp theo cho Minecraft và nó có đầy đủ các khối, quần xã sinh vật và mob mới, hơn nữa việc tải ứng dụng Minecraft 1.19 tiếng Việt cần thiết nếu bạn muốn khám phá vùng đất mới tốt hơn, những cây Mangrove cao chót vót cùng các sinh vật Deep Dark khá đáng sợ.

minecraft-1.19-update-caidatphanmem
Minecraft bản 1.19 – The Wild Update

Chi tiết Minecraft 1.19 The Wild Update

Phiên bản Minecraft 1.19 sẽ ra mắt vào năm 2022, nhưng Mojang vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể. Với việc phát hành bản update Caves and Cliffs vào tháng 11 năm 2021, thì chắc chắn Minecraft 1.19 The Wild Update sẽ không đến vào cuối năm 2022. Như thường lệ, Caidatphanmem tổng hợp chi tiết bản Minecraft 1.19 The Wild mới nhất tại đây.

Nội Dung phiên bản Minecraft 1.19 mới nhất The Wild 

minecraft-1.19-the-wild-update-caidatphanmem
Nội dung cập nhật Minecraft bản 1.19

Như đã giới thiệu như trên, Minecraft Phiên bản mới nhất 1.19 có tên là The Wild với hàng loạt nội dung mới như quần xã sinh vật để khám phá, những thành phố sâu dưới lòng đất còn gọi là Deep Dark City và những đầm lầy Mangrove Trees. Những loại khối mới cũng xuất hiện tại trò chơi, cũng như nhiều loài động vật mới xuất hiện trong thế giới do chính người chơi tạo ra.

Xem thêm  Minecraft PE download miễn phí trên Android và iOS

>>> Xem thêm: Download Minecraft PE 1.19.51 chính thức tiếng Việt

Deep Dark City

Deep Dark City sắp được phát hành đến với người chơi mang đến những cơ hội mở rộng và khả năng khám phá những hang động, các thành phố ngầm. Những Deep Dark cũng sẽ được tích hợp khối mới là Sculk, các khối Sculk Catalyst sẽ tạo ra rất nhiều Sculk hơn khi thực hiện mob gần đó giết.

Mob mới cập nhật tại Minecraft 1.19 The Wild

mod-moi-tai-minecraft-1.19-caidatphanmem
Mob mới update tại Minecraft 1.19 mới nhất

Trong bản The Wild 1.19 Minecraft bổ sung thêm 3 loại mob mới bao gồm ếch, nòng nọc và đom đóm để nâng cao sự sinh động cho hệ sinh thái. Người chơi thu thập nòng nọc từ các xô nước tương tự như ngoài đời thực. Có ba loại ếch trong trò chơi : ếch sống trên tuyết, ếch nhiệt đới và ếch thường. Tùy theo từng nhiệt độ của các hệ sinh thái mà con nòng nọc sẽ được phát triển thành những loại ếch khác nhau.

Khối Froglight

Tùy thuộc vào những loài ếch mà các khối Froglight trong Minecraft PE 1.19 chính thức sẽ xuất hiện những biến thể khác nhau. Nếu bạn muốn thắp sáng căn cứ của mình khi chơi Minecraft 1.19 chính thức bằng đèn ếch có màu đất vàng hay xanh tươi và hình quả lê, thì bắt buộc người chơi cần phải tìm cách để cho những chú ếch ăn khối magma rất nhỏ!

Mangrove Trees

minecraft-1.19-cap-nhat-nhieu-loai-cay-moi-caidatphanmem
Minecraft 1.19 Cập nhật nhiều loại Mangrove Trees mới

Minecraft hiện đang bổ sung loại cây mới lớn khá gọn gàng vào tựa game: “Mangrove”. Chúng sẽ có nhiều dây leo rủ xuống tương tự như cây tại đầm lầy hiện nay, và sẽ mọc ra nhiều chiếc rễ lớn vòng cung mà người chơi có thể đi bộ hoặc bơi lội phía dưới. Điểm thú vị thú vị là loài cây Mangrove trồng được trên cạn hay dưới nước. Mojang nói rằng khi người dùng chặt chúng và biến thành ván gỗ thì người chơi sẽ có thể dùng để tạo ra đồ trang trí gỗ như cửa ra vào hay hàng rào và những sản phẩm khác.

Xem thêm  7+ Naruto game mobile hay nhất bạn không nên bỏ lỡ 

>>> Khám phá những thông tin mới nhất về game PC hơn tại những bài viết sau bạn nhé.

Mud Blocks

minecraft-1.19-mud-blocks-caidatphanmem
Hình thành những Mud Blocks dễ dàng

Người chơi cũng sẽ nhận thấy rằng mặt đất trong quần xã sinh vật đầm lầy không được tạo thành từ các khối đất. Nó thực sự bị bao phủ bởi bùn. Bạn có thể hình thành Blocks (Khối bùn) khi đổ một chai nước trên Đất. Các game thủ cũng có thể đặt các khối bùn lên trên khối đá Dripstone, chúng sẽ làm khô khối bùn và biến nó thành đất sét. Giờ đây, bạn sẽ có thể tự trang trại thay vì phải lặn lội trong từng nguồn nước mà người chơi tình cờ gặp.

Allay trong Minecraft 1.19 Chính Thức

Bạn có thể dễ dàng nhận biết những Allay vì màu xanh lam sáng chói, những game thủ sẽ không mất những đám đông này một khi tìm thấy nó. Hãy đưa cho Allay món đồ bất kỳ và nó sẽ chọn một món đồ phù hợp mà Allay  tìm thấy tại thế giới. Vì yêu thích âm nhạc nên Allay sẽ thả những mục khi nghe thấy khối nốt nhạc phát gần đó. Phù sa sinh sản trong các tiền đồn cướp bóc và biệt thự trong rừng đang chờ người chơi thả nó ra!

Ngày Phát Hành Minecraft bản 1.19 

phat-hanh-minecraft-1.19-caidatphanmem
Minecraft phiên bản 1.19 sẽ phát hành khi nào?

Sự kiện Minecraft Live 2021 không công bố ngày phát hành bản 1.19 Minecraft. Với việc The Wild không bổ sung thêm quá nhiều như Caves và Cliffs, nên chúng tôi ước tính rằng bản Minecraft 1.19 The Wild Update sẽ ra mắt chính thức vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2022. Lúc đó người chơi có thể tiến hành tải Minecraft 1.19 The Wild Update.

Xem thêm  Tải Shadow Fight 3 MOD vô hạn tiền, Kim cương, level max

Trên đây là toàn bộ tất cả thông tin chi tiết liên quan đến bản update Minecraft 1.19 The Wild đã được nhà phát hành Mojang tiết lộ, Caidatphanmem sẽ liên tục cập nhật và bổ sung những nội dung mới. Hãy theo dõi thông tin mới nhất, liên tục cập nhật tại những bài viết sau của bạn nhé.

>>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục game của Caidatphanmem.com.

Thông tin liên hệ:

Email: caidatphanmem00@gmail.com

Website: https://caidatphanmem.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here