Nintendo Switch Online – Cách Sở hữu dịch vụ giá rẻ

0
157
nintendo-switch-online-caidatphanmem

Nintendo Switch Online là gói dịch vụ của Nintendo có tính năng chính là cho phép chơi game trực tuyến với nhau, dịch vụ còn hỗ trợ người chơi trải nghiệm nhiều tựa game NES/SNES và cung cấp những quyền lợi đặc biệt gồm mua game ưu đãi, trò chuyện khi chơi game,…

Đặc quyền riêng nổi bật tại NINTENDO SWITCH ONLINE 

Dưới đây là những đặc quyền siêu hot chỉ có tại tài khoản “VIP” Nintendo Switch mà những Nintendo thông thường không được trải nghiệm:

Ưu đãi đặc biệt: Luôn có mức giá tốt và nhiều ưu đãi tốt cho các thành viên thuộc dịch vụ Nintendo Switch khi mua trò chơi digital.

nintendo-switch-online-2023-caidatphanmem
Điểm nổi bật của NINTENDO SWITCH ONLINE

Online Play: Tính năng chính và là điểm đặc trưng của Nintendo Switch trực tuyến, cho phép người chơi game cùng bạn bè và nhiều người chơi khác. Đặc biệt nếu là tín đồ của Animal Crossing thì người chơi sẽ được ghé thăm và tương tác tại hòn đảo của người quen hoặc cùng bạn bè so tài tại trò chơi Monster Hunter, đua xe Mario Kart, trình diễn tại bữa tiệc nhảy Just Dance và nhiều điều vô cùng hấp dẫn khác…

Ứng dụng Nintendo Switch Online: Cho phép người chơi truy cập ứng dụng tại điện thoại và tận hưởng được rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn như: voice chat, sử dụng Nook Link scan thiết kế Animal Crossing,… Tính năng mới được Nintendo tối ưu và mở rộng thêm thời gian sắp tới. Ứng dụng cài đặt trên công cụ Android/iOS và hiện không tại Google Play Store hay App Store tại Việt Nam, bắt buộc người dùng phải sử dụng account của nước khác như quốc gia Mỹ.

Xem thêm  Công nghệ PRP và những điều cần biết về công nghệ này

Thư viện trò chơi NES và SNES: Điều đặc biệt là Nintendo dành cho bạn là danh sách 85 trò chơi NES và SNES (Hay game 4 nút và 6 nút). Danh sách trò chơi không giới hạn và vẫn được bổ sung thêm nhiều từng tháng với bản quyền free truy cập.

Save Data Cloud Backup: Tương tự như Xbox hay Sony, Nintendo Switch Online cũng cho phép bạn sao lưu dữ liệu chơi trò chơi qua các phương thức sao lưu đám mây. Điều này đồng nghĩa nếu mua máy mới thì người dùng vẫn có thể chơi tiếp nhiều game mình đang chơi hay dù có mất thiết bị thì cũng không sao.

Save Data Cloud sẽ đưa dữ liệu lên hệ thống đám mây khi có internet và bạn cũng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi do dữ liệu liên kết với Nintendo.

Trải nghiệm game Pac-Man 99: Miễn phí và độc quyền dành riêng cho các thành viên của gói dịch vụ Nintendo Switch Online. Gần giống với Tetris 99, trò chơi này vẫn giữ lối chơi của bản gốc năm 1980 nhưng phải thêm yếu tố “sinh tồn” battle royale 99 để thêm phần thú vị và hấp dẫn.

Nhìn chung, nếu người chơi chỉ muốn chơi game offline và thích chơi solo thì không cần đăng ký tài khoản Nintendo Switch. Nhưng nếu là thích chơi game và trò chuyện với bạn bè hay muốn so tài với nhiều người chơi khác trên thế giới hay đơn giản chỉ muốn chơi game tuổi thơ thì đây là dịch vụ dành riêng cho bạn.

Xem thêm  iPhone 15 Ultra đắt nhất trong các thế hệ iPhone?

NINTENDO SWITCH ONLINE – Đăng ký tài khoản giá rẻ

Hiện Nintendo Switch bán theo 2 hình thức đó là Cá nhân và gia đình:

dang-ky-nintendo-switch-online-caidatphanmem
Đăng ký tài khoản NINTENDO SWITCH ONLINE giá rẻ

Individual Membership là tài khoản cá nhân: 3.99$/1 tháng, 7.99$/3 tháng và 19.99$/1 năm.

Family là tài khoản Gia đình – tổng có 8 tài khoản : 34.99$/1 năm.

Nintendo Switch Online được xem là gói dịch vụ rẻ nhất hiện tại, với chỉ khoảng ~20$ bạn có thể chơi thả ga 1 năm rồi. Thậm chí nếu bạn rủ nhiều người cùng đăng ký gói gia đình chỉ mất ~4.5$ (khoảng 100k) 1 năm chơi thỏa thích.

Để mua Nintendo Switch Family cũng khá đơn giản, bạn chỉ mua bằng thẻ tín dụng quốc tế (VISA/Mastercard) hoặc dùng code Nintendo Switch Family nạp trực tiếp.

Lưu ý: Không thể sử dụng thẻ nạp Nintendo eShop vì khi bạn check out gói trực tuyến Family sẽ không thể mua được.

>>>> Khám phá những bài viết mới tại chuyên mục công nghệ bạn nhé.

Sau khi đã mua xong thì bạn chỉ cần mời thêm nhiều thành viên vào nữa là được. Đề mời thêm người chơi bạn thực hiện như sau:

 • Đăng nhập Nintendo Account trên thiết bị, bấm chọn “Family Group”.
 • Bấm vào “Add Member”.
 • Bấm vào “Invite someone to your family group”.
 • Nhập email của Nintendo Account bạn muốn thêm.
 • Chờ bạn bè check email và chọn “Join Family Group”.
 • Như vậy là bạn có thể chơi Nintendo Switch Online rồi nhé nhưng chỉ tối đa 7 người chơi thôi bạn nhé. 
Xem thêm  iPhone lock - Cách phân biệt iPhone Quốc Tế và bản Lock 2022 

Cách xóa thành viên trong online Family:

 • Đăng nhập Nintendo Account và nhấn chọn “Family Group”.
 • Nhấn vào “Manage Family Group”.
 • Tích chọn mục “Remove a Family Group Member”.
 • Chọn vào mục “Select this person” tài khoản người dùng muốn bỏ ra.
 • Nhấn “Confirm”.

Sử dụng NINTENDO SWITCH trực tuyến cần lưu ý gì?

Dịch vụ Nintendo Switch Online chỉ sử dụng cho tài khoản đăng ký, tức là dù cùng 1 máy có sử dụng nhiều tài khoản thì cũng chỉ có acc nào đã đăng ký thì mới có thể chơi được, các tài khoản khác trên thiết bị đó thì không.

luu-y-khi-dung-nintendo-switch-online-caidatphanmem
Lưu ý khi sử dụng NINTENDO SWITCH

Save Data Cloud Backup là tính năng chỉ áp dụng cho những tựa game nhất định.

Khi hết hạn dịch vụ mà không đăng ký nữa thì dữ liệu trò chơi của bạn sẽ được lưu thông qua Save Data Cloud Backup sẽ bị xoá sạch.

Nintendo Switch hiện tại không hỗ trợ tại Google Play và App Store tại Việt Nam.

Các trò chơi tại NES/SNES sẽ không chơi được nếu không có kết nối internet trong 7 ngày.

Nintendo Switch Online là một gói dịch vụ vô cùng hữu ích hiện nay, hãy trải nghiệm ngay gói dịch vụ này để trải nghiệm ngay những điều thú vị này bạn nhé.

>>>> Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục công nghệ của Caidatphanmem.com.

Thông tin liên hệ:

Email: caidatphanmem00@gmail.com

Website: https://caidatphanmem.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here