Qi Liên Quân mùa 24 – Hướng dẫn lên đồ combo chuẩn

0
169
Qi-lien-quan-caidatphanmem

Qi Liên Quân là một trong những vị tướng đấu sĩ chuyên về đường tà thần Caesar với những bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là trong những đấu trường danh vọng của tựa game Liên Quân Mobile thì tướng Qi đã gây nên tiếng vang với những  pha highlight rất đặc sắc. Vậy sức mạnh của tướng Qi Liên Quân là gì và làm sao để lên đồ cho vị tướng này. Cùng Caidatphanmem khám phá ngay bạn nhé. 

tuong-Qi-lien-quan-caidatphanmem
Qi tướng Liên Quân mùa 24

Điểm mạnh và những hạn chế của tướng Qi Liên Quân

Hãy cùng Caidatphanmem tìm hiểu về vị tướng Qi này ngay sau đây bạn nhé. 

Điểm mạnh Qi

Nội tại Chân khí hộ thể khi  kết hợp cùng với chiếu 1 Truy tinh chưởng cũng như chiêu 2 Chấn thiên chưởng giúp Qi Liên Quân được tăng giáp, và tăng sát thương vật lý, tốc đánh mạnh mẽ và khả năng hồi máu nhanh chóng trong giai đoạn đầu, giữa game. 

diem-manh-Qi-lien-quan-caidatphanmem
Điểm mạnh của Tướng Qi

Đồng thời chiêu 1 còn cho phép Qi hất tung kẻ địch, giúp Qi dễ dàng đè đường những đối thủ hay đi gank hiệu quả nhất.

Chiêu cuối cùng là Hạo nhiên chưởng giúp đẩy lùi những kẻ địch giúp tướng Qi mở combat một cách hiệu quả, đặc biệt chiêu thức này có thể dùng để lướt thêm lần nữa nếu kẻ thù bị đẩy vào địa hình.

Xem thêm  Play Together - Trò chơi phiêu lưu trong thế giới mở 

Điểm yếu Qi

Nếu bạn dùng combo chiêu thức một cách chuẩn xác thì Qi rất mạnh nhưng ngược lại khi combo hụt thì tướng Qi sẽ trở thành “phế” và cực bị động, không còn nhiều sự tác dụng để giao tranh và bắt lẻ.

Bộ kỹ năng Qi chỉ mạnh tại cự ly gần hoặc ở những địa hình có khu vực hẹp và khả năng giao tranh sẽ bị hạn chế. 

Những vị tướng đồng minh và tướng có thể khắc chế Qi

Hãy cùng đón xem những vị tướng đồng minh có thể kết hợp với Qi Liên Quân và những vị tướng nào bạn nên tránh xa vì khắc chế nhé.

tuong-Qi-lien-quan-manh-me-caidatphanmem
Tướng đồng minh và tướng có thể khắc chế Qi

Tướng đồng minh của Qi Liên Quân

Vì những tướng vào sau trong lúc đang giao tranh nên tướng Qi cần nhiều đồng minh cực mạnh và có thể mở giao tranh tốt hơn như: Maloch, Baldum hay Thane,…

Những tướng có khả năng khắc chế tướng Qi

Với bộ kỹ năng chiến đấu tại cự ly gần thì Qi rất sợ những tướng có các bộ chiêu thức khống chế hay tướng có thể “hit and run”: Hayate, Aleister và Arum,…

Hướng dẫn cộng điểm kỹ năng và chiêu thức cho Qi Liên Quân

Để có thể cộng điểm kỹ năng cho tướng Qi và nhận combo chiêu thức bạn hãy tham khảo những cách sau nhé. 

cong-ky-nang-Qi-lien-quan-caidatphanmem
Hướng dẫn cộng điểm kỹ năng và chiêu thức cho Qi Liên Quân

Cộng điểm kỹ năng cho tướng Qi

Tùy vào từng cách chơi của những game thủ khác nhau mà người chơi có thể nâng điểm kỹ năng cho Qi, nâng tối đa chiêu 1 trước để có thể đi gank và khống chế được tốt hơn. Nâng tối đa chiêu 2 trước khi người chơi muốn tập trung vào farm lính. Hoặc game thủ cũng có thể nâng cấp cả chiêu 1 và chiêu 2 cùng lúc.

Xem thêm  Cách chơi Play Together now gg online free không cần tải

Combo chiêu thức cho Qi Liên Quân

Qi có combo khá đơn giản, nhưng quan trọng là canh chuẩn khoảng cách, cũng như thời điểm và định hướng chiêu. Cách combo Qi khi đang giao tranh như: Sử dụng chiêu 1 lướt vào kẻ địch để hất tung, sử dụng chiêu cuối để đẩy lùi đối phương, đánh thường, hay tiếp tục dùng chiêu 2 kết hợp đánh thường.

chieu-thuc-Qi-lien-quan-caidatphanmem
Combo chiêu thức cho Tướng Qi

Trong khi đi đường thì người dùng có thể dùng combo như: dùng chiêu 1 lướt hất tung kẻ thù, đánh thông thường 2 phát, tiếp tục sử dụng chiêu 2 và đánh thường tiếp 2 phát nữa. Nếu chỉ rỉa đơn thuần thì người chơi có thể lùi về, còn nếu nhận thấy có thể kết liễu kẻ địch thì hãy sử dụng chiêu cuối để đẩy lùi và đánh thường chiêu 1 + 2.

Bảng ngọc dành cho vị tướng Qi

  • Ngọc đỏ: 10 viên dùng cho Công vật lý hoặc Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên dùng cho Công vật lý hoặc Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên dùng cho Công vật lý hoặc Tốc chạy.

Hướng dẫn lên đồ cho Qi Liên Quân

len-do-Qi-lien-quan-caidatphanmem
Hướng dẫn lên đồ cho Qi Liên Quân

Bộ trang bị gồm có: 

  • Thương xuyên phá
  • Giày kiên cường
  • Phức hợp kiếm
  • Giáp thống khổ
  • Huân chương Troy
  • Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này hỗ trợ cho Qi có thể thực hiện combo lấy đi mạng chủ lực của quân địch, cũng có những chống chịu giúp Qi càn lướt tốt hơn khi giao tranh.

Phù hiệu và những phép bổ trợ tướng Qi

Đối với tướng Qi Liên Quân thì bạn có thể sử dụng phù hiệu và những phép bổ trợ sau. 

phep-bo-tro-Qi-lien-quan-caidatphanmem
Phù hiệu và những phép bổ trợ tướng Qi

Phù hiệu

Ma tính chắc chắn sẽ rất phù hợp với lối chơi tướng Qi và cách combo của tướng này. Khả năng hồi chiêu 1 + 2 khi đã sử dụng chiêu cuối giúp Qi lả lướt hơn khi thực hiện nhiều hiệu ứng có lượng sát thương lớn. Đồng thời game thủ có thể đeo phù hiệu để đấu khí khi muốn tướng Qi càn lướt tốt khi giao tranh. 

Xem thêm  Valorant Download trên máy tính siêu nhanh chóng 2023

Phép bổ trợ 

Qi nên mang theo những phép bổ trợ Tốc biến để hình thành những giao tranh bất ngờ, còn với game thủ thích chơi “khô máu” thì hãy mang theo Bộc phá.

Hướng dẫn cách chơi với tướng Qi Liên Quân

Đối với vị tướng Qi này thì bạn hãy tham khảo cách chơi tại những giai đoạn như sau:

cach-choi-Qi-lien-quan-caidatphanmem
Hướng dẫn cách chơi với tướng Qi

Đầu game 

Giai đoạn đầu trò chơi bạn nên tiến hành farm nhanh đợt lính đầu tiên để lấy được cấp độ 2, với combo chiêu 1 + chiêu 2 thì người chơi có thể dễ dàng tiến hành trao đổi các chiêu thức với đối phương hoặc có thể là đè đường.

Giữa game

Giai đoạn giữa trò chơi thì Qi nên thường xuyên thực hiện di chuyển trên đảo đường để có thể đi gank, thực hiện những pha combo chiêu cuối để đẩy lùi hiệu quả hình thành nên sức ép đối với team địch, và gia tăng tài nguyên cho đồng đội của mình.

Cuối game

Giai đoạn cuối trò chơi thì Qi Liên Quân không quá mạnh, những khả năng mở các giao tranh đột biến vẫn rất hiệu quả. Bạn hãy ẩn nấp và chờ thời cơ để thực hiện combo chuẩn xác, có thể kèm theo những tốc biến để có thể lao thẳng vào giao tranh cũng như đẩy lùi nhiều tướng địch càng tốt.

>>> Khám phá những thông tin mới nhất về game mobile hơn tại những bài viết sau bạn nhé.

Những lưu ý và mẹo chơi tướng Qi

Với nội tại hồi máu thì tướng Qi có thể trụ đường khá tốt cũng như thoải mái trao đổi các chiêu thức với đối thủ, nếu hết máu thì có thể thực hiện farm thấp, sử dụng chiêu 1 + đánh thường, tiếp tục chiêu 2 + đánh thường thì sẽ có thể hồi lượng máu tương đối ổn.

luu-y-khi-choi-Qi-lien-quan-caidatphanmem
Những lưu ý và mẹo chơi tướng Qi Liên Quân

Khi bị gank/ nguy hiểm, game thủ có thể lướt để hất tung đối thủ, dùng chiêu cuối cùng để đẩy lùi kẻ thù vào địa hình và tiếp tục trốn thoát. Những trang bị giảm sự hồi máu như Sách hay đao truy hồn sẽ phù hợp để đối phó với những khả năng hồi máu. 

Khi bị Qi gank, thì bạn hãy di chuyển lắt léo để có thể tung chiêu trượt để có thể phản công dễ dàng. 

Trên đây là những thông tin về tướng Qi Liên QuânCaidatphanmem chia sẻ đến bạn. Hãy thử sử dụng ngay vị tướng này để khám phá những tính năng mạnh mẽ bạn nhé.

>>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục game của Caidatphanmem.com.

Thông tin liên hệ:

Email: caidatphanmem00@gmail.com

Website: https://caidatphanmem.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here