Tải camtasia studio 9 phần mềm quay màn hình video

Camtasia studio là phần mềm chỉnh sửa video và quay màn hình máy tính, laptop, pc tốt nhất hiện nay. Nội dung bài viết giới thiệu tổng quát và cung cấp link tải camtasia studio 9. Các bạn download về máy tính và sử dụng để cảm nhận sự khác biệt của nó mang lại so với các phiên bản trước đó.

Xem thêm bài viết: Download camtasia studio 8.

Các tính năng cơ bản của camtasia 9

Đầu tiên là quay video màn hình máy tính, ghi lại những hoạt động, thao tác ngay trên chiếc máy tính của bạn. Từ đó tạo ra được video cho riêng mình, có thể phục vụ cho công việc dạy học, thuyết trình, tạo ra các khóa học online. Với chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh trong video sắc nét.

Chỉnh sữa video đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết bằng những công cụ sẵn có ngay trên phần mềm mà hãng TechSmith cung cấp. Với các chức năng như cắt ghép video, nối video, tách âm thanh ra khỏi video. Tinh chỉnh kích thước video, thay đổi âm lượng video, tăng tốc độ của video. Ngoài ra camtasia 9 còn làm cho người dùng hài lòng, khi cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh, chữ đẹp mắt. Cho khả năng xuất video ở nhiều định dạng, và độ phân giải với kích thước khác nhau, các bạn có thể dễ dàng tùy biến lựa chọn.

Sự khác biệt mà camtasia 9 mang lại

Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh và text trong video hơn. Sử dụng hiệu ứng trở nên dễ dàng hơn.  Thời gian xuất video được nhanh hơn không có hiện tượng bị đơ máy tính. Video sau khi xuất ra rõ nét, đẹp mắt hơn rất nhiều. Cho xuất video ở độ phân giải với kích thước lớn hơn như 2K, 4K.

Thư viện âm nhạc đa dạng, với các bản nhạc miễn phí không lo bản quyền khi các bản tải video lên youtube và các trang xem video trực tuyến khác.

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt phần mềm camtasia 9

Cấu hình máy tính đòi hỏi không cao, với chiếc laptop, pc tầm trung bạn có thể sử dụng được ngay phần mềm.

Yêu cầu: Dung lượng ram tối thiểu 2 GB, bộ vi sử lý lõi kép, Ổ cứng cài đặt trống 2GB, độ phân giải màn hình 1024×768, DirectX 9.0 hoặc hơn.

Hướng dẫn cài đặt camtasia 9

Cài đặt phần mềm camtasia 9 cực kỳ đơn giản, được tối giản hơn so với các phiên bản camtasia 8 và trước đó. Bạn nào còn chưa tự tin cài đặt thì có thể theo dõi như hình ảnh dưới đây.

Bước 1: Kích đúp vào file setup, sau đó tích vào i accept the license terms -> Install.

Bước 2: Camtasi studio 9 tự động cài đặt.

Bước 3: Đợi camtasia cài đặt xong, nhấn vào finish để kết thúc.

Bước 4: Nhấn restart later để không phải khởi động lại máy tính.

Sau khi cài xong bản dùng thử. Sau 30 ngày sẽ không được sử dụng tiếp, bạn nào muốn sử dụng lâu hơn, liên hệ với mình, mình sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt bản quyền sử dụng vô thời hạn.

Tải camtasia studio 9 cho windows 64 bit 32 bit

Đây là phiên bản camtasia 9.1 mình đánh giá là ổn đinh hơn bản 9.0 rất nhiều. Trong quá trình chỉnh sửa video, xuất video không có hiện tượng not responding.

Download camtasia 9.1

Lời kết

Nếu link tải camtasia studio 9 có bị hỏng vui lòng để lại bình luận phía dưới đây. Có thắc mắc gì về giới hạn sử dụng phần mềm camtasia đừng quên nhắn tin facebook cho mình.