Tải phần mềm photoshop cs3 miễn phí bản chuẩn

Tải photoshop cs3 miễn phí về máy ngay và cài đặt. Bạn có thể cài được trên windows 7 đến windows 10. Phần mềm adobe photoshop cs3 hiện nay còn được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy mình cấp lại link tải miễn phí nhanh chóng tốc độ cao với google driver, sạch sẽ không có virut.

Hướng dẫn cài đặt adobe photoshop cs3 trước tiên

Bước 1: Kích chuột vào setup (vùng khoanh màu đỏ).

kích vào file setup

Bước 2: Nhấn vào accept.

nhấn accept

Bước 3: Chọn ổ C là nơi cài đặt file, rồi nhấn next.

Chọn ổ đĩa cài đặt

Bước 4: Nhấn install.

nhấn install

Bước 5: Phần mềm adobe photoshop cs3 tự động cài đặt.

Phần mềm adobe photoshop cs3

Bước 6: Nhấn finish để kết thúc cài đặt.

nhấn finish

Bước 7: Copy file photoshop.

copy file photoshop

Bước 8: Dán vào thư mục cài đặt photoshop cs3 theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3. Rồi nhấn vào replace the file in the destination.

dán thay thế

Bước 9: Vẫn ở trong thư mục cài đặt, tìm đến file photoshop -> kích chuột phải vào file này -> Send to -> Desktop (create shortcut) để hiện file ngoài màn hình desktop. Rồi bạn mở lên và sử dụng.

tạo file ngoài màn hình desktop

Ok, như vậy là kết thúc quá trình hướng dẫn cài đặt phần mềm photoshop cs3. Đây là bản cài đặt được trên windows 64 bit lẫn 32 bit.

Link tải phần mềm photoshop cs3 miễn phí

Đây là link download photosho cs3 miễn phí. Trước khi upload, mình đã kiểm tra quét virut. Vì vậy các bạn yên tâm mà tải phần mềm này về. Hiện tại có thể cài được trên windows 10, bởi vì hướng dẫn phía trên mình sử dụng windows 10 để cài đặt.

Photoshop cs3

Lời kết

Với những người sử dụng mới học photoshop thì nên cài phiên bản cs3, bởi vì nó nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Các phiên bản đời cao tuy nhiều tính năng, nhưng với cấu hình máy yếu thì chạy ì ạch, nặng nề. Nếu link tải phần mềm photoshop cs3 bị hỏng, không download được, vui lòng để lại bình luận để mình khắc phục.

Latest Comments

  1. chung 31/01/2018

Leave a Reply