Tải phần mềm photoshop cs5 miễn phí cho cả hai bộ cài đặt 32 64 bit

Tải phần mềm photoshop cs5 miễn phí tại website caidatphanmem.com. Link tải tốc độ cao, download về máy tính nhanh chóng. Không những vậy, còn hỗ trợ, hướng dẫn cho bạn nào chưa biết cài đặt.

Bạn có thể thích một số version sau đây của hãng adobe.

Hướng dẫn cài đặt adobe photoshop cs5

Cài đặt cs5 khá giống với cài cs6. Mình hướng dẫn cài ngay trên hệ điều hành windows 10 64bit cho các bạn cùng theo dõi. Các bước thực hiện lần lượt dưới đây.

Step 1: Nhấn đúp vào set-up.

1 file setup của photoshop cs5

Step 2: Nhấn vào accept.

2 chon accept

Step 3: (1) kích vào install this product as a trial -> (2) Lựa chọn ngôn ngữ english international -> (3) Rồi nhấn next để cài đặt tiếp.

3 cài với phiên bản dùng thử

Step 4: Nếu hệ điều hành của bạn là windows 64 bit thì bỏ chọn cài adobe photoshop cs5 ở phía dưới. Và làm ngược lại cho win 32 bit. Vị trí cài đặt để mặc định, sau đó nhấn install.

4 chọn phiên bản cài đặt

Step 5: Chờ cho phần mềm adobe photoshop cs5 chạy xong. Tùy thuộc vào cấu hình máy tính, mà quyết định đến tốc độ cài nhanh hay chậm.

5 photoshop cs5 tự động cài đặt

Step 6: Kích chuột trái vào done để hoàn thành cài đặt.

6 nhấn done để kết thúc

Step 7: Cờ rắc phần mềm, sau khi cài đặt xong. Các bạn copy file amtlib.dll trong thư mục 32bit hoặc 64bit rồi chép đè vào thư mục cài đặt photoshop cs5 (C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5).

OK, như vậy là cài đặt xong photoshop cs5. Bạn có thể mở lên và dùng thử.

Cung cấp link tải phần mềm photoshop cs5 miễn phí

Đây là version tích hợp chung bản 32bit 64bit vào một bộ cài đặt. Nên chỉ có một link tải duy nhất miễn phí. Tốc độ download phần mềm nhanh chóng.

Photoshop cs5

Lời kết

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tải phần mềm photoshop cs5 miễn phí. Nếu link hỏng hãy để lại comment ngay dưới bài viết. Đừng quên ghé thăm trang web vào những lần tới, để download những phần mềm hữu ích khác.

Latest Comments

  1. tam 03/05/2018
    • caidatphanmem 03/05/2018

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.