Tải sap2000 đầy đủ mọi phiên bản từ link google drive

Nếu bạn lên mạng và tìm từ khóa tải sap2000. Tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ biết phần mềm sap là gì? Khi còn ngồi trên ghế trường đại học, không ít thì nhiều bạn được thực hành phần mềm tính toán kết cấu này.

Bài viết này tôi xin tóm tắt lại một chút hiểu biết về phần mềm và liệt kê lại bài viết về các phiên bản của sap2000 . Trong các bài viết này đều có link download từ google drive và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Sơ lược đôi chút về phần mềm sap2000

Sap là phần mềm của hãng CSI, là phiên bản được ra đời đầu tiên vào thời gian năm 1970. Trải qua các bản tiếp theo, từ sap3 cho đến sap90 vẫn chưa đáp ứng hết được các bài toán kết cấu lúc đó. Công cụ tính toán, phân tích còn thô sơ. Cho đến năm 2000 là sự phát triển mạnh mẽ, vượt trội trong lĩnh vực xây dựng. Sap2000 ra đời đáp ứng được hầu hết tất cả bài toán kết cấu, được xem là một bước tiến lớn của nhà phát triển CSI. Theo năm tháng vẫn tên gọi là sap2000, nhưng không ngừng nâng cấp qua các phiên bản từ version 6.11 cho đến version 19.

Sap2000 là một trong những phần mềm tính toán kết cấu tuyệt vời nhất mà tôi từng học ở trường đại học. Sau này khi đi làm, nhất là với những bạn trong lĩnh vực xây dựng nhà cửa sẽ còn tiếp xúc với nó.

Một số tính năng của sap2000

Xây dựng mô hình nhanh chóng bằng thư viện đã có sẵn.

Bạn có thể gán các phần tử có sẵn như phần tử thanh, các phần tử tấm vỏ, còn nhiều phần tử khác.

Khai báo đặc trưng vật liệu bê tông, thép theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Gán các liên kết cứng, nữa cứng, ngàm, khớp và nhiều liên kết khác.

Khai báo các loại tải trọng như tải trọng tập trung, tải trọng tại nút, tải trọng phân bố đều.

Và còn nhiều kiến thức chuyên sâu khác, nếu bạn thường xuyên sử dụng và hiểu về phần mềm sẽ nắm rõ được nhiều điều hơn tôi liệt kê ở trên.

Link tải sap2000 các phiên bản đang có hiện nay

Những kiến thức ở trên chỉ là một số thông tin nho nhỏ, giúp bạn hiểu thêm về sap2000. Đi thẳng vào vấn đề chính, tôi sẽ cung cấp bài viết trong đó có link google drive cho bạn download và hướng dẫn cài đặt. Ok, cùng xem chi tiết các version dưới đây.

Lời kết

Một chút ít kiến thức, một chút công sức tập hợp lại link tải sap2000. Giúp bạn download nhanh chóng và cài đặt một cách thành công nhất. Nếu có phiên bản mới nhất tôi sẽ upload lên cho bạn biết. Đừng quên thường xuyên ghé thăm blog để biết thêm thông tin về nhiều phần mềm bổ ích.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.