Valorant Tracker – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng 2023

0
183
valorant-tracker-caidatphanmem

Valorant Tracker gg là một giúp trình theo dõi khi chơi game được sử dụng nhiều nhất và được người dùng đánh giá cao. Tại bài viết này, Caidatphanmem sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt cũng như cách sử dụng Valorant Tracker để theo dõi các lượt chơi mà bạn thực hiện tại các vòng đấu thông qua tiện ích Overwolf.

su-dung-valorant-tracker-caidatphanmem
Hướng dẫn dùng tracker valorant

Cài đặt app Valorant Tracker

Đây là cách mà các game thủ sử dụng để cài đặt trình theo dõi Valorant Tracker gg từ web của nó:

Bước 1: Bạn sẽ truy cập web tracker.gg valorant . 

Bước 2: Sau đó bạn chuyển đến phía trên cùng bên phải của website có nội dung download ứng dụng. Sẽ có một bản download cho cả IOS và Android, bản khác cho Windows app IOS và Android thật tuyệt vời khi nếu game thủ muốn xem clip của họ hoặc hiển thị những dòng khi đang di chuyển. 

tai-valorant-tracker-caidatphanmem
Truy cập valorant tracker và tải ứng dụng

Bước 3: Bạn sẽ chọn vào Windows option có tiêu đề Valorant Tracker. Thao tác này sẽ đưa họ đến màn hình nơi game thủ sẽ bấm vào Tải xuống Bây giờ. 

Bước 4: Một màn hình sẽ xuất hiện cho bạn biết nếu họ muốn phần mềm này thực hiện thay đổi trên thiết bị của họ và bạn sẽ chọn vào nút Có. Màn hình Valorant Tracker Installer sẽ xuất hiện và game thủ sẽ bấm Tiếp theo. 

Xem thêm  Shadow fight 2 mod vô hạn tiền max level 2.25.0 APK
cai-dat-app-valorant-tracker-caidatphanmem
Tiến hành cài đặt ứng dụng

Bước 5: Một màn hình khác sẽ hiển thị cho phép bạn chọn vị trí họ muốn ứng dụng và nếu họ muốn Phím tắt desktop cho cả Tracker Valorant và Overwolf. 

chon-noi-luu-valorant-tracker-caidatphanmem
Chọn nơi lưu valorant tracker

Overwolf là phần của app theo dõi cho phép game thủ ghi lại những phần khác nhau của trò chơi. 

Bước 6: Chấp nhận các điều khoản và thỏa thuận. Màn hình tiếp theo sẽ hỏi bạn xem họ có muốn Thêm ứng dụng hay không. Đổi điểm Radiante chơi game để có thể nhận súng tại game Valorant. Sau đó, phần mềm sẽ bắt đầu down xuống. Khởi chạy khi game thủ đã sẵn sàng.

>>> Xem thêm: Shadow fight 2 mod vô hạn tiền max level 2.25.0 APK

Cách sử dụng công cụ Valorant Tracker.gg

Đây là cách dùng Tracker.gg khi ứng dụng được khởi chạy và màn hình đang mở:

cach-su-dung-valorant-tracker-caidatphanmem
Sử dụng Tracker.gg Valorant

Trên Menu chính, bạn sẽ có thể tiến hành điều hướng đến những menu chế độ trò chơi khác nhau: Số liệu thống kê về chiến thắng, tỷ lệ K/D, tỷ lệ bắn chính xác trúng đầu, những vòng sát thương, hay những trận thắng, thua, giết và tử vong, hỗ trợ, phát nổ, vũ khí mà game thủ chủ yếu sử dụng, ở đâu họ chủ yếu đánh đối thủ và hơn thế nữa. 

Điều hướng từ Trang chủ đến Lịch sử trận đấu , bạn có thể xem được 20 trận đấu gần nhất của họ cũng các cả số liệu thống kê từ họ. strong> Tab Performance bạn có thể thấy những cách khác nhau mà họ đang cải thiện bằng những biểu đồ được cung cấp cho số liệu thống kê của họ. Điều này rất hữu ích đối với người chơi thực hành các mục tiêu thường xuyên và muốn biết họ đang hoạt động như thế nào. Strong> Tab Tác nhân, game thủ có thể tìm thấy số liệu thống kê của họ cho tất cả những tác nhân cụ thể. 

Xem thêm  Code Nro Blue free mới nhất 2023 Giftcode VIP

>>> Khám phá những thông tin mới nhất về game PC hơn tại những bài viết sau bạn nhé.

Tab Bản đồ cho phép bạn xem họ hoạt động tốt như thế nào trên bản đồ. Tab vũ khí xuất hiện số liệu thống kê về súng của game thủ. Valorant Tracker gg sẽ có lớp phủ trong trò chơi cung cấp tổng quan về số liệu thống kê của game thủ. Nếu công cụ được mở hoàn toàn trong trò chơi thì bạn sẽ có thể xem tất cả số liệu thống kê của mình, của đội và đối thủ. 

su-dung-valorant-tracker-hieu-qua-caidatphanmem
Sử dụng Tracker valorant hiệu quả

Nếu những game thủ khác có đặt cài đặt này thành riêng tư, game thủ sẽ không thể xem số liệu thống kê của họ. Khi ở trong tab Trận đấu trực tiếp, bạn có thể chọn vào tab hướng dẫn và nó sẽ xuất hiện những mẹo và thủ thuật cho tác nhân người chơi chọn trên bản đồ họ đang bật. Ngoài trò chơi trong tab, cách để người chơi có thể xem tất cả hướng dẫn cho các tác nhân nào mà họ chọn hoặc tải lên của riêng họ.

Đây là cách game thủ dùng tiện ích mở rộng Trình theo dõi Overwolf Valorant để ghi lại các điểm nổi bật:

Mở công cụ Overwolf. Đi đến tab cài đặt và trên Lớp phủ & Phím nóng đảm bảo thanh được chọn để tìm Valorant. Đi đến > Tab ứng dụng và download Gazoom và Khởi chạy . Một cửa sổ sẽ bật lên và bạn sẽ nhấp vào bản ghi Trên ghi âm, bạn có thể đặt thư mục nào họ muốn clip của họ được lưu trên, khung hình hoặc giây mà nó ghi lại theo độ phân giải mong muốn ghi lại. App này sẽ ghi lại số lần giết, hỗ trợ và tử vong và tự động gửi chúng vào thư mục bạn đã tạo trên máy tính của mình.

Xem thêm  Tổng hợp Full code hải trình huyền thoại mới nhất tháng 3/2023

Vậy là bạn đã biết cách cài đặt và dùng Valorant Tracker hiệu quả nhất để có thể theo dõi và những đánh giá tại các vòng đấu khi chơi game. Chúc bạn có những giây phút chơi Valorant thú vị nhất nhé.

>>>>Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục game của Caidatphanmem.com.

Thông tin liên hệ:

Email: caidatphanmem00@gmail.com

Website: https://caidatphanmem.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here